Hồng Xuân 1m90 "tái xuất giang hồ", thừa nhận 22 năm chưa biết yêu là gì

TV show - Theo kenh14.vn

Sau "Vietnam's Next Top Model - All Stars", đến bây giờ Hồng Xuân mới có màn xuất hiện chính thức trở lại trên truyền hình.

Tuần này, chương trình "Giọng ca bí ẩn" tiếp tục lên sóng tập 10 với 5 gương mặt khách mời: Diễm My 9X, Hiếu Nguyễn, Gin Tuấn Kiệt, Hồng Xuân và Quốc Anh.

Là "nỗi sợ hãi" của bất cứ sao Việt nào khi đứng gần, cô nàng người mẫu Hồng Xuân đã đến với "Giọng ca bí ẩn" tuần này. Vừa "chào sân", 4 khách mời còn lại và cặp đôi bá đạo Hari – Trấn Thành choáng toàn tập khi đứng kế "chân dài" 1m90. Trấn Thành thẳng thắn tuyên bố: "Tôi không hề thích con bé này chút nào, đứng kế nhìn mình như đứa con nít". Với chiều cao khủng như vậy, Trấn Thành cũng tò mò về tình yêu của "chân dài" có gặp nhiều trở ngại không? Hồng Xuân thẳng thắn chia sẻ 22 năm nay vẫn chưa biết yêu là gì khiến nhiều người bất ngờ.

Giọng ca bí ẩn: Hồng Xuân chia sẻ chưa từng yêu ai

Ba chàng hot boy "đốn tim" rất nhiều khán giả và đặc biệt là phái nữ qua các MV và vai diễn cùng xuất hiện trên sân khấu: Hiếu Nguyễn, Gin Tuấn Kiệt và Quốc Anh. Với độ "mê trai" ngất trời của Hari Won khó thể nào tránh khỏi 3 chàng trai này dù có Trấn Thành đứng kế bên. Cao trào của sự ghen tuông của Trấn Thành được đẩy lên cao khi Hari Won tiếp cận Hiếu Nguyễn – một chàng trai đầy vẻ nam tính và phong độ. Sau nhiều lần không thể trị được "bệnh mê trai" của Hari Won, Gin Tuấn Kiệt xông xáo giúp đàn anh của mình. Cây búa thần thánh của chương trình dường như đã không còn tác dụng với Hari Won, Gin đưa hẳn 1 cái ghế để Trấn Thành có thể "trấn áp" Hari Won.

Giọng ca bí ẩn: Gin Tuấn Kiệt giúp Trấn Thành "trị bệnh mê trai" của Hari Won

Tập 10 chương trình "Giọng ca bí ẩn" sẽ được phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật (14/10) trên kênh HTV7.

Quốc Anh

Hiếu Nguyễn

Diễm My

Tin mới trong ngày

Video