Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 "bóc phốt" quá khứ đen tối, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị kết hôn?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Bệnh viện Yulje tiếp nhận hội thực tập sinh mới, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị về chung một nhà ở Hospital Playlist 2 tập 6.

Hospital Playlist 2 tập 6 mở đầu với phân cảnh bác sĩ Jae Hak (Jung Moon Sung) và cô nàng Seon Bin (Ha Yoon Kyung) cùng nhau bàn luận về hội thực tập sinh sắp đến bệnh viện Yulje. Trong lúc đang uống cà phê trò chuyện thâm tình, "chú chân dài" Jung Won (Yoo Yeon Seok) đột ngột thú nhận với "chàng cá hố" Jun Wan (Jung Kyung Ho) rằng anh có ý định kết hôn với bạn gái Gyeo Wool (Shin Hyun Bin) và đang trong quá trình chuẩn bị cầu hôn.

Phản ứng đầu tiên của "trái tim cô đơn" khi nghe thấy cậu bạn đòi kết hôn

Không chỉ mình giáo sư Ahn, Suk Min cũng ngỏ ý kết hôn với cô bạn gái trước mặt các đồng nghiệp

Song Hwa tiếp nhận phẫu thuật cho nữ bệnh nhân bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Jeong Won với Gyeo Wool đang diễn cảnh tình cảm thì biệt đội thực tập sinh ùa vào bắt quả tang

Ở một diễn biến khác, "nữ thần điếc tông" Song Hwa (Jeon Mi Do) đòi giới thiệu bạn gái mới cho Jun Wan nhưng anh từ chối vì vẫn còn vương vấn người cũ. Cùng lúc đó, 3 khoa sản, khoa nhi và hồi sức nhi cùng nhau đưa ra hướng giải quyết cho trường hợp đứa trẻ sơ sinh bị teo thực quản. Họ quyết định sẽ phẫu thuật cho đứa bé sớm nhất có thể.

Jun Wan vẫn nhớ đến Ik Sun trong mọi khoảnh khắc

Trong khi đó, "cá hố" Jun Wan đang đau đầu vì trường hợp của bé Chang Min. Bệnh tình của cậu bé trở nặng và khó có thể qua nổi 1 tuần. Chuyện phim Hospital Playlist 2 tập 6 tiếp tục với ca phẫu thuật của Jung Won với đứa trẻ bị teo thực quản. Sau khi kết thúc ca mổ, Jung Won đã đến thăm gia đình của bệnh nhân và ra sức an ủi. Biết được chuyện mẹ chồng của sản phụ buông lời trách móc con dâu, nên Jung Won đã nhắc khéo rằng tình trạng của đứa trẻ không phải là lỗi của ai và động viên nữ sản phụ cố gắng vượt qua.

Jae Hak vỗ về crush cọc cằn Jun Wan

Jeong Won quả thật là một chàng trai vô cùng ấm áp

Bệnh nhân nhi của Jun Wan qua đời sau quãng thời gian gắng gượng

Jun Wan thông cảm và thấu hiểu cho cậu hậu bối đã không kiềm chế tốt cảm xúc

Gyeo Wool bắt đầu ca phẫu thuật gan đầu tiên. Ik Jun động viên Gyeo Wool sau khi ca phẫu thuật kết thúc. Tiếp đến khi nhắc đến chuyện những lần phẫu thuật thất bại. Thay vì kể chuyện của bản thân thì Ik Jun lại rẽ hướng sang buôn chuyện về Jung Won. Những tưởng những vị thánh nhân như Jung Won sẽ không bao giờ mắc lỗi, ai ngờ Ik Jun bắt đầu bật mí về câu chuyện dở khóc dở cười thời thực tập sinh của Jung Won.

Gyeo Wool vẫn chưa hài lòng với ca phẫu thuật đầu tay của mình

"Bậc thầy mai mối" Ik Jun bắt đầu bật chế độ làm mai, quảng cáo cho cậu bạn thân đủ kiểu

Ik Jun tố Jeong Won không phân biệt nổi cụm từ "que đè lưỡi" với chiếc hộc tủ bàn

Sau ngày làm việc bận rộn, hội F5 tụ tập mukbang và hồi tưởng về thời thực tập sinh của họ. Hóa ra nhân vật trong câu chuyện hài hước trên chính là "chúa hề" Ik Jun chứ nào phải Jung Won. Cả hai sau đó đã lần lượt "bóc phốt" nhau về quá khứ đen tối thời thực tập sinh.

Cú twist sốc nhất Hospital Playlist 2 tập 6

Lời sám hối muộn màng của Ik Jun

Jeong Won làm nũng với Gyeo Wool và chối leo lẻo rằng nhân vật mà Ik Jun kể không phải mình

Đến lượt Song Hwa lên thớt

Jun Wan mặt lạnh cũng bày tỏ về lần khóc dữ dội nhất là khi chứng kiến cảnh chia ly giữa gia đình và bệnh nhân

Seok Hyung bắt đầu trải lòng về thời thực tập sinh đẫm nước mắt của mình.

Cuối cùng, Hospital Playlist 2 tập 6 khép lại với nhiều niềm tin và hy vọng ấm áp hơn giữa các bác sĩ và bệnh nhân. Nữ bệnh nhân bị tai nạn giao thông đầu phim đã có dấu hiệu tỉnh lại. Ngoài ra, em bé dị tật mà Jung Won phẫu thuật cũng bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Ba mẹ của em còn đặt tên cho con mình là Jung Won với hy vọng sau này em sẽ trở thành bác sĩ giúp đời.

Hospital Playlist 2 lên sóng vào tối thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: Netflix

Tin mới trong ngày

Video