HOT: Công chúa đầu lòng nhà Gigi Hadid - Zayn Malik chính thức chào đời, cặp bố mẹ hot nhất Hollywood gây nổ MXH chỉ trong 10 phút

Sao star - Theo kenh14.vn

Gigi Hadid lẫn Zayn Malik cách đây ít phút đồng hồ đã đăng tải những bài viết chia sẻ tin vui khi đón công chúa đầu lòng tới người hâm mộ.

Cách đây chỉ ít phút đồng hồ, cặp đôi hot nhất nhì Hollywood Gigi HadidZayn Malik khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi đồng loạt chia sẻ những hình ảnh đầu tiên thông báo bé cưng đã chào đời bình an. Trên Instagram, hàng triệu lượt thả tim cùng những lời chúc mừng dành cho ông bố bà mẹ bỉm sữa.

Zayn Malik là người đầu tiên chia sẻ tin vui: "Cô con gái bé bỏng của chúng tôi đã chào đời, xinh đẹp và bình an. Tôi thật sự gặp khó khăn khi tìm cách diễn tả cảm xúc của mình ngay lúc này. Tình yêu tôi dành cho sinh linh bé nhỏ này vượt quá cả những gì tôi mường tượng. Tôi cảm thấy biết ơn cuộc đời vì đã cho tôi gặp con gái, cảm thấy tự hào khi có thể dõng dạc nói rằng đây là con gái của tôi. Cảm tạ cuộc đời này đã cho chúng tôi có nhau".

Lời chia sẻ của Zayn trên Instagram

Gigi Hadid cũng đã chia sẻ tin vui sau đó: "Cô con gái bé bỏng đã đến với chúng tôi. Con bé đã sẵn sàng thay đổi thế giới của tôi và Zayn. Tôi thực sự cảm thấy tràn ngập tình yêu".

Gigi chia sẻ hình ảnh chụp bàn tay bé nhỏ của con gái nắm chặt tay Zayn

Chỉ sau 16 phút, Gigi nhận được hơn 1 triệu lượt "thả tim" của người hâm mộ, nhận được vô số lời chúc mừng của netizen trên toàn thế giới: "Siêu bé cưng nhà Gigi - Zayn chính thức chào đời", "Tôi thực sự mong chờ nhan sắc của cô bé", "Chắc chắn cô bé sẽ trở thành sao nhí được săn đón", "Ôi hãy tượng tượng mà xem: 'Bố cháu là Zayn, mẹ cháu là Gigi, dì cháu là Bella', nghe đã thấy quyền lực",... Chỉ hơn 10 phút đã gây nổ MXH, đúng là cặp đôi vợ chồng hot nhất Hollywood.

Nguồn: IG, Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video