HOT: K-ICM lột xác như tài tử khi mặc áo hở ngực ngồi ôm thỏ, sẽ chính thức lấn sân ca sĩ với bài hát "Cần Một Lý Do" ra mắt vào hôm nay!?

Music - Theo kenh14.vn

Dòng trạng thái và hình ảnh mới nhất của K-ICM đang khiến cho cộng đồng fan "điên đảo".

Cách đây ít phút, trên fanpage của K-ICM bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh mới cùng dòng trạng thái khiến các fan "tá hoả". Theo đó, bên cạnh hình ảnh có phần lãng tử thì dòng trạng thái "Cần Một Lý Do" đính kèm hashtag cùng thời gian ra mắt khiến cho nhiều người tin rằng K-ICM tối nay sẽ tung ra sản phẩm mới. Với loạt hình ảnh mà K-ICM đăng tải, trông anh chàng chẳng khác nào anh chàng đang... đóng MV.

Dòng trạng thái và hình ảnh mới nhất của K-ICM.

K-ICM với hình tượng lãng tử, "hờ hững" bên chú thỏ.

Nhìn K-ICM trong khoảnh khắc này, hẳn nhiều fan girl phải đổ "liêu xiêu".

K-ICM đang đóng MV hay gì đây?

Cũng chỉ vừa mới đây, K-ICM đã "thả thính" hình ảnh trong phòng thu, ngay lập tức khiến cho nhiều người đặt nghi vấn anh chàng đang định debut... làm ca sĩ. Liệu "Cần Một Lý Do" sẽ là một sản phẩm âm nhạc do chính K-ICM sáng tác và thể hiện hay là một "cú lừa" ngoạn mục khi đây chỉ là một sản phẩm do anh làm producer. Tất cả sẽ được K-ICM giải đáp vào tối nay 17/2. 

Hình ảnh trong phòng thu được K-ICM "nhá hàng" không lâu.

Như vậy, trong khi Jack còn đang mải "thả thính" thì K-ICM đã có động thái đầu tiên công khai rõ ràng "thời gian, địa điểm" comeback. Cùng chờ đón xem anh chàng sẽ mang đến điều bất ngờ gì? 

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, K-ICM đang comeback với vai trò gì?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video