HOT: Soobin sẽ kết hợp với Binz trong MV BlackJack, danh tính thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers vẫn là một điều bí ẩn!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

21h00 ngày 27/11, Soobin chính thức công bố Binz sẽ là cái tên cùng kết hợp với anh trong MV thứ 2 đến từ E.P The Playah.

21h00 ngày 27/11, sau nhiều ngày liên tục "thả thính", Soobin đã chính thức công bố nghệ sĩ sẽ kết hợp cùng anh trong MV BlackJack - không ai khác hơn ngoài Binz, chàng "bad boy" cùng "đế chế" SpaceSpeakers. Sự kết hợp giữa chàng "bad boy"... thế hệ mới Soobin và chàng "bad boy" kì cựu Binz chắc chắn khiến khán giả khó có thể ngồi yên.

MV BlackJack sẽ ra mắt vào tối 30/11 sắp tới, là MV thứ hai đến từ E.P The Playah, dự án âm nhạc hoành tráng nhất trong sự nghiệp của Soobin lẫn team SpaceSpeakers.

Poster MV BlackJack với sự góp mặt của Soobin và Binz. MV sẽ được ra mắt vào ngày 30/11 sắp tới

BlackJack theo như phần giải nghĩa trên trang Facebook cá nhân của Soobin, là một trò chơi với bài poker: Người chơi được chia 2 lá bài sau đó sẽ tuỳ ý bốc thêm bài để tiến gần đến con số 21. Nếu tổng điểm từ các lá bài càng gần 21, bạn thắng. Nếu vượt quá 21 hoặc ít hơn 16, bạn là kẻ thua cuộc. 

Với sự xuất hiện của Binz trong MV BlackJack, cư dân mạng dự đoán sẽ có một màn đấu trí trên bàn bài giữa Soobin và Binz, nhưng ai là kẻ thắng người thua thì phải chờ đến khi MV được ra mắt mới có thể biết được. Rất có thể, cả hai sẽ có màn "battle" trên nền beat Touliver cực "chất", hứa hẹn là bản hit tiếp theo của cả hai.

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa thực sự hài lòng với tấm poster giới thiệu dự án này bởi lẽ: danh tính thành viên thứ 12 của team SpaceSpeakers vẫn là một điều bí ẩn. Trước đó, chính Soobin đã xác nhận thành viên mới gia nhập "đế chế" Hip-hop này sẽ tham gia vào MV BlackJack nhưng đến poster ngày hôm nay, nhân vật bí ẩn này vẫn chưa lộ diện.

Có thể thấy, đây là một nước đi được tính toán từ trước của team SpaceSpeakers để khiến sự chú ý và tò mò của khán giả dồn vào MV BlackJack lên cao nhất. Và rõ ràng, giờ đây không người hâm mộ nào lại không trông ngóng BlackJack, không chỉ để chiêm ngưỡng màn kết hợp đầu tiên giữa Soobin và Binz, mà còn để biết được nhân vật thứ 12 gia nhập SpaceSpeakers là ai.

Ảnh: ekip sản xuất

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video