Idol gạo cội Sunmi và dàn tân binh AB6IX, ATEEZ, ITZY đổ bộ lễ hội châu Á, gây chú ý hơn cả là 2 MC nhà JYP với đôi mắt mèo đặc trưng

Music - Theo kenh14.vn

Bộ đôi MC nhà JYP chính là 2 thần tượng cùng tuổi, cùng họ và có đôi mắt khó nhầm lẫn với những người khác.

Xem các chương trình ca nhạc hằng tuần thường xuyên thì người hâm mộ Kpop dễ dàng nhận ra các địa điểm ghi hình buổi diễn thường là những sân khấu trong nhà với hệ thống âm thanh, ánh sáng được chuẩn bị kĩ càng và dàn máy ghi hình hùng hậu sẵn sàng bắt kịp mọi chuyển động và khoảnh khắc của các thần tượng một cách hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên, thỉnh thoảng thì show âm nhạc sẽ "đổi gió", đem sân khấu ra ngoài trời để nhiều khán giả địa phương có thể thưởng thức âm nhạc của thần tượng mình và tập mới nhất của Music Core là một trường hợp như vậy.

Các sân khấu của tập phát sóng đặc biệt tuần này chính là của chương trình "Asia Song Festival" ghi hình ngày 13/10 vừa rồi. Dàn nghệ sĩ khách mời của đại nhạc hội này gồm idol gạo cội Sunmi cho đến những tân binh mới như AB6IXATEEZITZY,... Tất cả đã tạo nên một bầu không khí âm nhạc đúng nghĩa cho sự kiện quy mô xứng tầm châu Á này.

AB6IX - BLIND FOR LOVE (Live Music Core 191019)

ICY – ITZY [Live "Show Music Core" 19/10]

Chương trình ghi hình 13/10 nên một số nhóm nhạc tái xuất sau ngày này như N.Flying (15/10), 1THE9 (17/10) đều có sân khấu comeback đầu tiên trước công chúng tại đây. Ngoài ra, đối với một số nghệ sĩ đã bắt đầu quảng bá từ tuần trước như Kei của Lovelyz (8/10) hay Stray Kids (9/10), đây cũng là cơ hội hiếm hoi để họ trình diễn ngoài trời với sự cổ vũ cuồng nhiệt đến từ đông đảo khán giả ngồi bên dưới.

Blah – 1THE9 [Live "Show Music Core" 19/10]

GOOD BAM – N.Flying [Live "Show Music Core" 19/10]

Ngoài các màn trình diễn, gây chú ý hơn cả là bộ đôi MC nhà JYP gồm Yeji (ITZY) và Hyunjin (Stray Kids). Họ chính là những thần tượng cùng tuổi, cùng họ, cùng công ty quản lí và có đôi mắt mèo đặc trưng đúng gu JYP và rất khó để nhầm lẫn. Chính những sự tương đồng trên, cư dân mạng liên tục ghép đôi "cặp bài trùng" này.

Yeji (ITZY) và Hyunjin (Stray Kids) làm MC cho tập đặc biệt của "Show Music Core"

Double Knot - Stray Kids (Live Music Core 19/10)

I Go - Kei (Live Music Core 19/10)

Tin mới trong ngày

Video