IELTS FACE OFF - Chương trình học Tiếng Anh hàng đầu sắp lên sóng mùa 4 với diện mạo đầy mới mẻ!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, chương trình truyền hình tiếng Anh quốc dân được khán giả trẻ yêu mến, IELTS FACE-OFF (IFO) sẽ chính thức quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới mẻ trên VTV7.

Chương trình lên sóng VTV7 từ cuối năm 2015 với tên gọi 8IELTS ngay lập tức đã gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình. Không chỉ mang lại những kiến thức học thuật về IELTS, mang đến cho khán giả những cơ hội giá trị và trang bị những kỹ năng mềm giúp họ tiến xa hơn trong cuộc sống, IFO còn là liều thuốc tinh thần mang lại năng lượng và cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ mỗi ngày. Ở từng mùa chương trình lại gửi gắm đến khán giả những thông điệp khác nhau, vậy ý nghĩa mà IFO muốn truyền tải trong mùa 4 là gì?

Hotgirl 7 thứ tiếng Khánh Vy tiếp tục đồng hành cùng IELTS FACE OFF mùa này

Cô nàng tràn đầy năng lượng, Thảo Tâm

Vươn mình xa hơn để vượt qua giới hạn của bản thân

Nhà sản xuất Lê Thắng chia sẻ: "Là thế hệ trẻ, là công dân toàn cầu, chúng ta luôn cố gắng hoàn thiện không ngừng phát triển bản thân. Để thực hiện được những hoài bão và ước mơ đó, chúng ta cần dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn, vươn mình vượt qua những giới hạn của bản thân, đó cũng chính là thông điệp mà IFO hướng đến trong mùa 4". "Reach Further", đúng như nghĩa đen của nó, IFO sẽ "Vươn xa hơn" và giúp các bạn trẻ nhiều hơn bằng cách đầu tư hơn về chất lượng nội dung học thuật, đa dạng về khách mời, IFO còn mở rộng và phát triển thêm nhiều hợp phần mới với kỳ vọng sẽ đem đến nhiều hơn những giá trị thặng dư cho khán giả xem chương trình, giúp họ mở khóa những khả năng mà họ chưa biết và chạm đến những mục tiêu cao hơn.

Bên cạnh đó, chương trình còn tích hợp phát triển đa hạ tầng nhằm đem đến nhiều cơ hội cho khán giả tiếp cận với chương trình thông qua những hoạt động online và offline như ngày hội IELTS Fair hay IELTS Cafe…"

Khám phá vẻ đẹp Việt Nam và hoàn thiện Speaking cùng IELTS On The Go

Trước đây khán giả thường bắt gặp với hình ảnh Khánh Vy, Tùng, hay Thảo Tâm đến thăm các trường học, đại học lớn tại các tỉnh thành trong suốt 3 mùa, tìm hiểu về phương pháp học tiếng Anh của các bạn trẻ. Trong mùa 4 này, IELTS On The Go sẽ không còn là những cuộc trò chuyện giới hạn trong môi trường học đường nữa, chương trình sẽ tìm đến những miền đất xa xôi lạ lẫm để khám phá sâu hơn nét văn hóa đặc trưng, vẻ đẹp của con người cũng như những lễ hội độc đáo.

Khán giả sẽ nhìn thấy chuyến xe mang tên IELTS On The Go ở nhiều nơi trên mọi miền Tổ quốc như Sapa, Mã Pí Lèng, Mù Cang Chải cho đến Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi cùng với những cảnh đẹp đến nghẹt thở. Chính các bạn nhân vật trải nghiệm tại các địa điểm sẽ dẫn dắt các host của chương trình đi đến những nơi thú vị, họ sẽ đóng vai trò là một hướng dẫn viên để giới thiệu về nơi họ sống qua đó cung cấp bài Speaking Sample với những từ vựng hay, hữu ích cho khán giả. Và không chỉ vậy, với những chuyến đi On the go đầy cảm hứng, chương trình còn kỳ vọng truyền cảm hứng "xê dịch" vuơn xa, lên đường và khám phá những vùng đất mới.

Những khách mời truyền cảm hứng đến đông đảo cộng đồng học IELTS

Vòng quanh trái đất cùng Study Oversea 101

Không chỉ "Reach further" đến nhiều tỉnh thành trên khắp dải đất hình chữ S, IELTS FACE-OFF mùa 4 còn vươn xa đến nhiều nơi trên thế giới. Study Oversea 101 - chuyên mục mới toanh của mùa 4 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mở mang tầm mắt cho các bạn trẻ. Theo chân các host, IFO sẽ đến thăm nhiều thành phố với các trường đại học nổi tiếng ở các châu lục trên thế giới như Anh quốc, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada…gặp gỡ không chỉ các bạn sinh viên mà còn các giáo sư, hiệu trưởng, nhân viên để khám phá về môi trường học tập quốc tế ở đây.

Bên cạnh đó, Study Oversea 101 cũng sẽ cung cấp và trang bị kho kiến thức về du học, chi phí ăn ở tại các thành phố cũng như hướng dẫn cách thức ứng tuyển các suất học bổng toàn phần, chương trình học cực kỳ bổ ích cho các bạn trẻ khó khăn có nguyện vọng đi du học hay đang tìm kiếm những cơ hội mới.

Mùa IELTS FACE OFF năm nay sẽ có cả khán giả ở trường quay

Cùng tiến xa hơn với cộng đồng IFO trên khắp Việt Nam

Không chỉ là một show truyền hình, IELTS FACE-OFF đã trở thành một người bạn tâm giao, một nhịp cầu để giúp các bạn khán giả đến gần hơn với những nhân vật truyền cảm hứng, đến gần hơi với mục tiêu và ước mơ của chính mình. Để đến gần hơn với khán giả rất nhiều buổi offline với tên gọi IELTS Cafe đã được tổ chức ở nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam và IFO kỳ vọng là sẽ còn tiến xa và đến gần hơn nữa với khán giả ở nhiều nơi nữa để đem đến không chỉ kiến thức mà còn những nguồn cảm hứng mới, kỹ năng mới cho khán giả của mình.

Bắt đầu từ sự thấu cảm về những trăn trở của người trẻ, IFO hi vọng sẽ cùng các bạn kiến tạo nên một cộng đồng học IELTS vững mạnh, sẽ tiếp tục truyền lửa và chắp cánh cho những khát vọng đẹp của tuổi trẻ, giúp các bạn tiến xa hơn trong cuộc sống không chỉ là tấm vé IELTS mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Tin mới trong ngày

Video