Jackson (GOT7): "Tiếng Hàn của tôi cải thiện đáng kể nhờ... cãi nhau với bạn gái"

TV show - Theo kenh14.vn

"Thánh lầy" của GOT7 đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh việc học tiếng Hàn.

Trên show "Let’s Eat Dinner Together", thành viên nhóm GOT7 - Jackson thật thà tiết lộ: "Em đã tới Hàn được 7 năm rồi. Khoảng 1 năm đầu tiên em chỉ học tiếng Hàn qua sách vở thôi, sau đó là nhờ hẹn hò với một cô gái Hàn Quốc. Thú thật thì đó là cách nhanh nhất".

Anh chàng giải thích: "Muốn giỏi ngoại ngữ nào thì bạn phải hiểu văn hóa và cả tâm trạng của người nước đó. Hẹn hò là con đường duy nhất có thể thoả mãn tất cả những điều đó. Ý em là, những thứ này đâu có trong sách đâu ạ".

Jackson chia sẻ rằng mình và bạn gái cũ yêu nhau khoảng 2 năm rưỡi đến 3 năm: "Khi hẹn hò với cô ấy, tiếng Hàn của em được cải thiện đáng kể nhờ những trận cãi nhau. Em muốn bày tỏ cảm xúc của bản thân nhưng lại nổi giận vì không thể vượt qua rào cản ngôn ngữ. Nó đã thúc đẩy em học hành chăm chỉ. Kết quả là chúng em có thể cãi nhau nhuần nhuyễn hơn".

Bác gái trong chương trình cười hỏi: "Thế cậu học tiếng Hàn để cãi lộn à?" Jackson đáp: "Không phải vậy đâu ạ, đó không phải lý do duy nhất. Nhưng nếu muốn trở nên thành thạo thì cần phải bị ám ảnh bởi bạn trai/bạn gái của mình, bằng cách đó mình sẽ có nhiều lý lẽ tranh luận hơn". Khi được hỏi về lý do tranh cãi, Jackson nói: "Do còn trẻ nên chúng em khẩu chiến từ những việc ngớ ngẩn nhất. Ví dụ như lúc nhắn tin sao cô ấy lại dùng ít biểu tượng cảm xúc thế chẳng hạn (cười)".

Tin mới trong ngày

Video