Jung Il Woo thừa nhận mình từng thu hút phái nữ hơn cậu bạn thân Lee Min Ho khi còn nhỏ

TV show - Theo kenh14.vn

Jung Il Woo và Lee Min Ho là những người bạn vô cùng thân thiết.

Nhắc đến những đôi bạn thân cùng tuổi nổi tiếng xứ Hàn, người ta ngay lập tức nhớ tới tình bạn thân thiết của cặp mỹ nam đình đám Jung Il WooLee Min Ho. Cả hai đã giữ gìn mối quan hệ bạn bè từ rất lâu, trước khi tên tuổi được khán giả biết đến và yêu thích rộng rãi.

Trong tập mới nhất của chương trình "Fun_stauraunt", Jung Il Woo đã ghé thăm một nhà hàng quen thuộc và hồi tưởng lại nhiều kỷ niệm đẹp: "Hương vị món ăn vẫn y hệt như nhiều năm về trước. Nó khiến tôi nhớ về quá khứ. Tôi đã từng hẹn hò với bạn gái tại chính nơi này. Có 2 người nổi tiếng trong khu phố nơi tôi từng học cấp ba, đó chính là Lee Min Ho và Jung Il Woo".

Jung Il Woo và Lee Min Ho rất thân thiết

Khi được hỏi ai nổi tiếng với phái nữ hơn, Jung Il Woo đáp lại: "Khi chúng tôi còn nhỏ, tôi nghĩ mình nổi tiếng hơn một chút xíu đó". Trong 1 chương trình khác, Jung Il Woo chia sẻ những năm học cấp 3, anh và Lee Min Ho học ở hai ngôi trường cạnh nhau. Thời điểm đó, Lee Min Ho đã rất nổi tiếng trong số những học sinh tại đây bởi vẻ ngoài đẹp trai. 

Vì thế, Il Woo đã biết về người bạn này trước khi chính thức gặp Lee Min Ho. Dù không học cùng trường, cả hai trở thành bạn bè thông qua những người bạn chung và dần trở nên thân thiết nhất trong nhóm.

Tin mới trong ngày

Video