Karik rủ hội bạn đi ăn sau đêm “quẩy” nhiệt ở Tạ Hiện, ai dè cặp đôi MCK - Tlinh và vợ chồng JustaTee chiếm trọn spotlight

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau chương trình Rap Việt, Karik, JustaTee và các thí sinh vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên hội ngộ dù bận rộn với lịch trình riêng.

Mới đây, Karik đã thích thú chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc tụ họp bên dàn sao Rap Việt gồm MCK, Tlinh, JustaTee, Duy Andy... Trong bài đăng, Karik tiết lộ đây là cuộc hội ngộ sau đêm quẩy cực sung tại Tạ Hiện, Hà Nội. Có thể nói, dù cuộc thi Rap Việt đã kết thúc nhưng dàn thí sinh và HLV vẫn giữ được mối quan hệ tốt, thường xuyên gặp nhau khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Đặc biệt, cặp tình nhân trẻ hot nhất nhì Vbiz MCK - Tlinh và vợ chồng JustaTee lại thu hút ánh nhìn hơn cả dù chỉ đứng ở phía sau. Đây cũng là lần hiếm hoi Trâm Anh hội ngộ cùng bạn bè sau khi mang thai. Dưới bài đăng, nhiều ý kiến còn liên tục đùa vui rằng đúng là chỉ nhìn vào ảnh thôi cũng thấy cả một "bầu trời" tình tứ và "cẩu lương", lấn át cả nhân vật chính đăng ảnh Karik.

Karik khoe ảnh hội ngộ cùng dàn thí sinh Rap Việt. Cặp đôi MCK - Tling và vợ chồng JustaTee chiếm trọn spotlight

Sau khi Rap Việt kết thúc, dàn HLV và thí sinh vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ

Cặp tình nhân MCK - TLinh luôn biết cách khiến hội F.A ghen tỵ vì những màn "cẩu lương" của mình

Vợ chồng JustaTee và Trâm Anh thời gian gần đây cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video