Kênh youtube của bé Sa và mẹ Quỳnh Trần đã chính thức đạt 2 triệu subscribes, khán giả đồng loạt "ye ye ye ye" để chúc mừng

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Những lượt khán giả yêu thích bé Sa và mẹ Quỳnh Trần JP ngày càng đông, đưa số lượt theo dõi kênh youtube cán mốc 2 triệu.

Khán giả xem youtube chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với bé Sa và mẹ Quỳnh Trần JP. Bằng lối nói chuyện gần gũi, dễ thương của Quỳnh Trần, sự đáng yêu, hồn nhiên của bé Sa, những clip về cuộc sống thường ngày hoặc mukbang đồ ăn của 2 mẹ con đã và đang ngày càng nhận được nhiều lượt xem từ khán giả. 

"Góp gió thành bão", mỗi clip của Quỳnh Trần cứ mang về thêm các khán giả cho mình mỗi ngày. Sau khi nhận lần lượt nút bạc, nút vàng thì mới đây, kênh youtube "Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật" đã chính thức đạt được 2 triệu lượt người theo dõi. Trước điều này, trong khi mẹ con Quỳnh Trần còn chưa có chia sẻ gì thì khán giả đã mừng cho 2 mẹ con lắm rồi! 

Kênh youtube "Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật" đã đạt hơn 2 triệu subscribes.

Cách nói chuyện gần gũi của Quỳnh Trần và sự hđáng yêu của bé Sa đã giúp cho kênh youtube được rất nhiều người yêu thích và đón xem.

Trước đó 2 mẹ con cũng đã nhận được nút bạc...

...cho đến nút vàng của youtube.

Trước thông tin này, dù chính chủ còn chưa lên tiếng nhưng khán giả đã mừng lắm rồi! 

- A. Anh: Chúc mừng chị Quỳnh và bé Sa nha! Ye ye ye ye yeee!

- P. Hạnh: Trong đó có lượt sub của mình nè!

- N. N. Đ: Chúc mừng chị Quỳnh, chúc mừng bé Sa! Ye ye ye ye...

- Mỹ H.: Làm clip ăn mừng thôi chị Quỳnh ơi!

Tin mới trong ngày

Video