Khả Ngân viết "tâm thư" đính chính nguyên nhân nghỉ học

Tổng hợp - Theo yan.vn

Những ngày qua Khả Ngân trở thành tâm điểm chú ý của mọi người sau khi xuất hiện thông tin tạm ngừng việc học do bị bạn bè trong lớp bắt nạt

Những ngày qua, Khả Ngân trở thành tâm điểm chú ý của mọi người sau khi xuất hiện thông tin cô tạm ngừng việc học do bị bạn bè trong lớp bắt nạt

Được xem là một trong những hotgirl 9x đình đám nhất ở Việt Nam hiện nay, Khả Ngân thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của giới trẻ và cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều lời đồn liên quan tới việc Khả Ngân phải chấm dứt việc học vì xung đột, áp lực từ bạn bè. Tuy nhiên, vào chiều nay, Khả Ngân đã bất ngờ viết tâm thư gởi tới tất cả mọi người để đính chính tất cả những ồn ào xoay xung quanh cô nàng thời gian gần đây.

Trong tâm thư, Khả Ngân đã khẳng định việc mình tạm ngưng chuyện học hành là có thật, do Ngân đã bị cuốn vào công việc và không thể theo kịp bạn bè ở lớp.

Quan trọng hơn, 9x xinh đẹp này đã khẳng định chuyện mình bị bạn bè bắt nạt là hoàn toàn không có thật như một số thông tin được đăng tải mới đây. Khả Ngân tỏ ra bức xúc vì những tin đồn thất thiệt đã gây ảnh hưởng tới bạn bè và ngôi trường mà cô đang theo học. Dù có thể cô nàng "sẽ không tiếp tục theo học nữa", nhưng Khả Ngân vẫn muốn đứng ra bảo vệ tất cả mọi người và đính chính những thông tin không chính xác.

 
Khả Ngân nhận được rất nhiều lời động viên của mọi người

Cuối tâm thư, Khả Ngân lên tiếng xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng khi hứa rằng mình sẽ cố gắng hoàn thành việc học cũng như để bạn bè thân thiết phải bị dính vào scandal không đáng có này. Khả Ngân hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các fan hâm mộ: "Đôi khi những cái giá phải trả cho nghệ thuật là quá lớn và Ngân hi vọng mình sẽ không đánh mất sự ủng hộ của mọi người".

Hi vọng rằng tất cả những người yêu mến cô nàng boxing girl có nụ cười tỏa nắng này sẽ tiếp tục ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp phía trước và hoàn thành được việc học một cách trọn vẹn. Mong rằng Khả Ngân sẽ thành công với sự lựa chọn của mình, và có lẽ, những gì tốt nhất mà người hâm mộ có thể làm bây giờ chính là tiếp tục đặt lòng tin vào cô bé mạnh mẽ này.

Tin mới trong ngày

Video