Khán giả hỗn chiến vì diễn xuất "thần sầu" của Cha Eun Woo: Kẻ chê bai thậm tệ, người bênh hết lời

Ciné - Theo kenh14.vn

Diễn xuất của Cha Eun Woo trong Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung khiến cư dân mạng Hàn, Việt và quốc tế "dậy sóng" khi người thì chê đơ không tưởng nổi, người lại hết lời bênh vực.

Rookie Historian Goo Hae Ryung (Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung) vừa lên sóng từ ngày 17/7 và nhận được sự "quan tâm" của đông đảo khán giả bởi đôi diễn viên chính Shin Se Kyung - Cha Eun Woo đều mang tiếng có sắc mà thiếu tài. Sau hai tập đầu tiên, xem chừng vì khán giả đã quá quen thuộc với phong cách diễn của Shin Se Kyung nên tâm điểm tranh luận dồn vào nam chính Cha Eun Woo, gây nên một cuộc "hỗn chiến" trên mạng xã hội bởi kẻ thì hết lời chê bai, người lại một mực bênh vực.

Cha Eun Woo, nam diễn viên kiêm thần tượng với ngoại hình "trời ban" nhưng kĩ năng diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi.

Cụ thể, Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung là một bộ phim cổ trang nhưng mang phong cách hài hước với kha khá tình huống gây cười. Nam chính Cha Eun Woo vào vai hoàng tử Lee Rim kiêm nhà văn Maehwa với bộ truyện nổi tiếng Ái Tình Đêm Trăng được xem là "sách gối đầu giường" của đông đảo phụ nữ. Là một quý tộc ít hiểu chuyện bên ngoài hoàng cung và quen được hầu hạ nên nhân vật của Cha Eun Woo đối mặt với nhiều tình huống dở khóc dở cười, và biểu cảm thường thấy của nam diễn viên chính là trợn mắt, bĩu môi, cười "gian xảo" hay thái độ cao ngạo có phần hơi kịch. Chính những điểm này đã khiến khán giả chê bai Cha Eun Woo diễn lố và không tiến bộ so với tác phẩm trước dù sở hữu ngoại hình đặc biệt nổi bật.

"Bộ sưu tập" biểu cảm trợn mắt khiến khán giả nản lòng của Cha Eun Woo.

Một số bình luận từ cư dân mạng Hàn Quốc trên Nate:

[+648, -10] Tôi có thể cảm nhận được (sự diễn tệ) chỉ bằng ảnh chụp màn hình.

[+439, -10] Ngay cả media-play cũng không giúp ích được gì... có lẽ sẽ có ích nếu nhân vật nam này cũng bị thiếu hụt cảm xúc như trong My ID is Gangnam Beauty.

[+36, -3] Biểu cảm khuôn mặt anh ta cứ y như một ấy. Tôi có thể biết anh diễn thế nào mà không cần xem phim luôn. Và mọi người cứ khen anh ta đẹp nhưng tôi thì không thích kiểu này. Nhan sắc này chắc là được yêu thích tầm thập niên 90 thì có.

[+27, -1] Thật ngớ ngẩn khi có người khen ngợi diễn xuất của anh ta trong My ID is Gangnam Beauty.

[+24, -1] Anh là robot à? Cứ một kiểu biểu cảm mãi thôi.

Nhiều cư dân mạng Việt Nam cũng đồng tình rằng diễn xuất của Cha Eun Woo chưa có tiến bộ và vẫn còn quá "đơ" để thu hút khán giả. Dẫu rằng đông đảo bình luận đều phải công nhận rằng nam diễn viên quá đẹp, nhưng đáng tiếc là nét đẹp ấy chỉ phù hợp để ngắm chứ chẳng thể cứu vãn năng lực diễn xuất gây tranh cãi.

Một số bình luận của cư dân mạng Việt Nam:

- Thất vọng thật sự, đơ cả cặp là có thật.

- Cha Eun Woo rất đẹp trai nhưng chị rất tiếc, đóng đơ lắm luôn ấy. Đơ là đơ cả cặp mới chịu!

- Coi phim Người Đẹp Gangnam ông này cũng đơ lắm... Nhưng được cái đẹp trai thật sự!

- Thôi xong, khỏi xem phim, nhìn cái đoạn trợn mắt huyền thoại kìa, không biết Shin Se Kyung có phải đã dạy Eun Woo không?!

- Được cái tạo hình rõ là đẹp!

Trong khi cư dân mạng Hàn và Việt tỏ ý không mấy mặn mà với diễn xuất của Cha Eun Woo, khán giả quốc tế lại ra chiều "ưu ái" nam diễn viên kiêm thần tượng này. Bên cạnh những ý kiến chê bai thường thấy vẫn có nhiều bình luận cho rằng cư dân mạng Hàn đã quá khắt khe và Cha Eun Woo ít nhất diễn hợp vai và hợp với không khí phim cũng như ý đồ của đạo diễn, biên kịch nên không có lí do gì để bị chê trách thậm tệ chỉ vì xuất thân là thần tượng của mình.

Một số bình luận của cư dân mạng quốc tế từ Allkpop:

- Mọi người ghét ai họ muốn ghét, nhất là khi nói đến diễn viên kiêm thần tượng. Cá nhân tôi nghĩ không thể đánh giá ngay vì mới có tập đầu thôi, mà phim cổ trang thì nhịp phim luôn chậm với lại nhiều tình tiết lặp lại nên nhiều người không thích. Phim này có vẻ là hài - lãng mạn với nhiều tình tiết điển hình, nhưng đâu phải vì thế mà đổi lỗi cho diễn viên vì diễn theo ý biên kịch với đạo diễn?!

- Tôi thì tôi ước có ai đó theo đuôi cư dân mạng Hàn và phê phán mọi điều họ làm.

- Tôi thấy phê phán như vậy quá khắc nghiệt. Mọi người dễ dàng đổi lỗi cho diễn viên mà quên rằng họ được CHỈ ĐẠO để diễn như vậy và họ chỉ tuân theo chỉ dẫn của đạo diễn thôi. Nhiều diễn viên xuất thân thần tượng cũng bị chê rồi dần dần họ đã tiến bộ đấy thôi.

- Mấy người chuyên chỉ trích mọi tiểu tiết. Như hôm trước họ chê việc cánh mũi anh ta phình ra thế nào khi diễn. Thật nực cười là người ta có thể bới lông tìm vết những cái nhỏ nhất để viết bài.

Tân Binh Học Sử Goo Hae Ryung tiếp tục lên sóng vào lúc 19:00 (giờ Việt) mỗi thứ tư-thứ năm hàng tuần trên đài MBC. Cùng theo dõi để xem Cha Eun Woo có thể vãn hồi lòng tin của khán giả trong những tập phim tiếp theo hay không.

Thăm dò ý kiến

Bạn cảm thấy thế nào về diễn xuất của Cha Eun Woo?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video