Khán giả ức chế tột độ vì cameraman trận Lào - Việt Nam

Sport - Theo kenh14.vn

Xem highlights Lào vs Việt Nam trận ra quân AFF CUP 2018 tối 8/11 cho thấy chất lượng hình ảnh cực tệ

Highlights Lào 0-3 Việt Nam | Bảng A AFF Cup 2018

Đội tuyển Việt Nam bước vào AFF Cup 2018 với sự quan tâm rất lớn của hàng chục triệu cổ động viên Việt Nam. Chính vì thế, trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang-seo thu hút rất nhiều ánh mắt của những người yêu bóng đá nước nhà. Tuy nhiên, những hình ảnh mà các đạo diễn hình đem tới cho người xem là vô cùng tệ.

Cụ thể, các tình huống lên bóng của đội tuyển Việt Nam luôn bị truyền tải một cách nhạt nhòa. Điển hình là tình huống ghi bàn của Anh Đức ở phút cuối cùng của hiệp một. Trong tình huống đó, đạo diễn hình mải quay cận nên không thể quay được pha đánh đầu bồi của tiền đạo đang thi đấu cho CLB Bình Dương.

Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, những thước phim mà các "cameraman" của nước chủ nhà gửi tới khán giả vô cùng nghèo nàn. Hầu hết các thước phim chỉ là những cảnh toàn đơn giản, đan xen là những đúp quay cận cực kỳ "vô duyên" và không hề cần thiết. Đạo diễn hình theo style khá lạ lùng khi cực thích bắt cận cảnh ngay những lúc đang có pha bóng tấn công.

Những máy quay được nước chủ nhà chuẩn bị để ghi hình trận đấu là vô cùng đơn giản và thô sơ. Ảnh: Hiếu Lương

Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, những thước phim mà các "cameraman" của nước chủ nhà gửi tới khán giả vô cùng nghèo nàn. Hầu hết các thước phim chỉ là những cảnh toàn đơn giản, đan xen là những đúp quay cận cực kỳ "vô duyên" và không hề cần thiết. Đạo diễn hình theo style khá lạ lùng khi cực thích bắt cận cảnh ngay những lúc đang có pha bóng tấn công.

Không những vậy, có rất nhiều tình huống đi bóng của các cầu thủ Việt Nam mà những "anh quay phim" của nước chủ nhà không theo kịp. Và lý do dẫn tới điều này xuất phát từ việc các quay phim của nước chủ nhà không có thiết bị tốt nhất, hầu hết các máy quay trên sân đều là những máy quay đơn giản. Vì thế, những hình ảnh đẹp nhất của trận đấu đã không thể được gửi tới người hâm mộ.

Đây là sự yếu kém của nước chủ nhà cũng như của ban tổ chức. Điều này cần phải được khắc phục trong các trận đấu sắp tới để có thể truyền tải tới người xem những hình ảnh đẹp nhất của giải đấu hàng đầu khu vực. 

Và thậm chí cũng có rất ít máy quay khiến những khung hình trở nên nghèo nàn. Ảnh: Hiếu Lương


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video