Khán giả "Về Nhà Đi Con" chú ý: Phim hoãn phát sóng tập 50 tối ngày 21/06!

Ciné - Theo kenh14.vn

Khán giả sẽ không được xem tập 50 của "Về Nhà Đi Con" vào tối thứ sáu 21/06 mà mãi sang đến thứ hai mới được xem.

Trên fanpage của kênh truyền hình quốc gia vừa đăng thông báo về lịch hoãn phát sóng tập 50 của phim truyền hình Về Nhà Đi Con sang thứ hai ngày 24/06.

Vì lí do là nhà Đài phải dùng sóng VTV1 để phát trực tiếp chương trình trực tiếp "Lễ trao giải báo chí quốc gia", nên khung giờ phim 21h của Về Nhà Đi Con sẽ không phát sóng tập 50 của phim. Thay vào đó, tập phim này sẽ được gửi tới khán giả vào Thứ hai tuần sau, tức ngày 24/06/2019.

Buổi lễ trao giải báo chí quốc gia lần thứ XII sẽ diễn ra từ lúc 20h10 cho đến hơn 21h40 nên Về Nhà Đi Con sẽ không thể lên sóng.

Lịch chiếu của VTV1 tối ngày 21/06.

Như vậy, tập 49 của Về Nhà Đi Con sẽ là tập cuối cùng lên sóng tuần này của phim. Khán giả sẽ phải đợi đến thứ hai tuần sau để được tiếp tục thưởng thức phim.

Về Nhà Đi Con đang là phim truyền hình cực kỳ được khán giả yêu mến. Phim xoay quanh cuộc sống của bốn cha con nhà ông Sơn cùng ba cô con gái: Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Dương (Bảo Hân). Với những tình tiết chân thực, hấp dẫn và diễn xuất tài tình của dàn diễn viên, phim tiếp cận được với sự đồng cảm của khá nhiều khán giả, vì vậy nên được khá nhiều người xem thích thú theo dõi.

Cảnh phim động vào được nhiều tấm lòng của "Về Nhà Đi Con".

Tuy hoãn phát sóng vào tối thứ 6, nhưng tập 49 của Về Nhà Đi Con vẫn sẽ lên sóng như bình thường vào lúc 21h ngày thứ 5, 20/06 như thường lệ.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video