Khánh Vân tiết lộ mẹ khóc từ lúc con gái bị anti đến khi "nhất bảng" Sao Nhập Ngũ, tiện thể khẳng định mình là "bánh bèo có dụng"

Đời sống - Theo kenh14.vn

Vị trí "nhất bảng" tại Sao Nhập Ngũ, sự vững vàng vượt qua những ồn ào trong thời gian vừa qua của Khánh Vân có lẽ là món quà 8/3 lớn nhất của mẹ cô nàng.

Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ Khánh Vân là một cái tên được chú ý nhất nhì trong Sao Nhập Ngũ từ những tập đầu tiên. Với tính cách có phần nhõng nhẽo, cô nàng được trao luôn nickname "công chúa bánh bèo", đó cũng là 1 trong những lý do khiến cho group anti từng rất đông đảo.

Khánh Vân từng bị chỉ trích vì bệnh "công chúa" tại Sao Nhập Ngũ

Tuy nhiên, kết thúc chương trình, Khánh Vân lại đứng vị trí thứ nhất trong số 6 người tham gia. Điều này khiến cho mẹ cô nàng không khỏi xúc động và nhắn tin với con gái: "Coi xong thương Vân của mẹ quá, chảy nước mắt", "Thương con tui quá đi. Khóc".

Tin nhắn của Khánh Vân và mẹ

Không chỉ có thế, ở phần caption, mới đây gái xinh còn tiết lộ rằng mẹ cô nàng khóc từ đầu chương trình, thời điểm con gái nhận không ít chỉ trích vì nhõng nhẽo chứ không phải bây giờ: "Đầu chương trình cũng khóc. Cuối chương trình cũng khóc".

Trước đó, ở thời điểm gặp sóng gió vì antifan, Khánh Vân đã giải thích rằng được ba mẹ cưng chiều, gọi là công chúa từ khi ở nhà nên nhiễm tính công chúa, bản thân cô nàng cũng không thích điều này chút nào. Trước nỗi lòng của con gái, mẹ Khánh Vân đã động viên: "Con gái thì phải bánh bèo mới dễ thương".

Tin nhắn động viên của mẹ Khánh Vân cho con gái ở giai đoạn đầu của Sao Nhập Ngũ

Khánh Vân thường xuyên chia sẻ về mẹ và gia đình trên trang cá nhân. Cô nàng từng cho biết tính cách trẻ trung, lầy lội của mình phần nào là được ảnh hưởng từ mẹ mình.

Khánh Vân và mẹ rất thân thiết với nhau

Phần lớn nhan sắc của Khánh Vân là được thừa hưởng từ mẹ

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video