Khó hiểu động thái Goo Hye Sun trước - sau khi tuyên bố ly hôn: Đăng ảnh mẹ, cười hẹn mai gặp, xóa bài đăng chấn động

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Những động thái trên instagram của Goo Hye Sun khiến dân tình càng thêm hoang mang tột độ.

Sáng ngày 18/8, Goo Hye Sun gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khi đăng tải hình ảnh công bố ly hôn với Ahn Jae Hyun. Cô nàng đăng lên instagram hình chụp tin nhắn tranh cãi giữa mình và Ahn Jae Hyun phần nào hé lộ nguyên nhân dẫn tới việc Goo Hye Sun quyết định đưa lên mạng xã hội từ một phía.

Giữa lúc "bão tin tức" xoay quanh chuyện ly hôn của cặp vợ chồng nổi tiếng yêu nhau như trong truyện ngôn tình đang bùng nổ thì mọi động thái của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều rơi vào tầm ngắm.

Và chỉ 2 tiếng sau khi Goo Hye Sun công khai đoạn tin nhắn gây sốc về việc dàn xếp ly hôn của cả 2 bên, cô nàng... đã xoá luôn bài đăng này. Ngay cả lời thông báo ly hôn chính thức sau đó cũng "mất dạng". Nhưng đáng chú ý hơn cả là những hình ảnh Goo Hye Sun đăng vào ngày hôm qua - 1 ngày trước khi nữ diễn viên "khuấy đảo" drama làng giải trí Hàn Quốc.

Trên instagram của Goo Hye Sun đã hoàn toàn mất dấu vết của hình chụp tin nhắn về chuyện ly hôn

Bức hình gần nhất là hình ảnh cô chụp cùng mẹ của mình. Khi đăng tải đoạn tin nhắn với chồng, Goo Hye Sun đã nhắc tới mẹ là 1 phần nguyên nhân khiến cô nàng quyết định công khai chuyện ly hôn từ một phía lên MXH. 

Hành động "đáng ngờ" của Goo Hye Sun chưa dừng lại ở đó. Vào ngày hôm qua, Goo Hye Sun còn thảnh thơi đăng một tấm ảnh tươi cười với dòng chú thích: "Mai gặp lại" như dự báo cho mọi người rằng sẽ-có-chuyện-xảy-ra-vào-ngày-mai vậy.

Hình ảnh Goo Hye Sun đăng vào hôm qua, tươi cười như không có chuyện gì xảy ra...

Vẫn tươi xinh selfie trẻ trung như thường. Vậy mà chỉ 1 ngày sau, cô nàng đã làm chấn động cả làng giải trí khi công bố mình sắp ly hôn với chồng... Hành động của Goo Hye Sun chẳng phải rất kỳ lạ hay sao?

Tin mới trong ngày

Video