Khoảnh khắc các Instagirl hội tụ tại Victoria's Secret 2018: Khi những nút like MXH cũng tạo ra được thế hệ thiên thần nội y mới

Sao star - Theo kenh14.vn

Sàn diễn nội y lớn nhất thế giới Victoria's Secret giờ là sân chơi cho các mỹ nhân được like, được follow nhiều nhất mạng xã hội.

Những năm gần đây, Instagram đã trở thành mạng xã hội được giới trẻ yêu thích nhất. Từ đó đã sinh ra những Instagirl - những cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng sở hữu hàng triệu follower được cư dân mạng phát cuồng. Với sự ảnh hưởng ngày càng sâu rộng của mạng xã hội, độ nổi tiếng của các cô nàng Instagirl cũng phủ sóng mạnh mẽ hơn. Thậm chí giờ đây, họ không còn là các mỹ nhân triệu like đơn thuần mà đã trở thành những siêu mẫu danh giá nhất.

Đến cả những sự kiện thời trang lớn nhất thế giới như Victoria's Secret Fashion Show hiện cũng không thể bỏ qua sức nóng của các tên tuổi này. Trong show diễn mới nhất, loạt Instagirl đình đám nhất đều hội tụ đông đủ, có khoảnh khắc còn đứng chung trong một khung hình, khiến cho người ta nhận ra những nút like mạng xã hội giờ cũng có thể tạo ra cả một thế hệ thiên thần nội y mới.

Các Instagirl nổi tiếng nhất hiện nay như Barbara Palvin, Winnie Harlow, Gigi Hadid, Kendall Jenner góp mặt trong cùng một khung ảnh tại Victoria's Secret Fashion Show 2018.

Bella Hadid - một Instagirl đình đám khác cũng có mặt trong show năm nay.

Kendall Jenner - 97,9 triệu follower

Độ nổi tiếng của Kendall ban đầu bắt nguồn từ việc xuất hiện trên show truyền hình thực tế của gia đình Kardashian. Cộng với nhan sắc sẵn có, body quyến rũ và gu ăn mặc chất, cô dần trở thành một người đẹp được yêu thích trên Instagram và sau đó trở thành siêu mẫu thời trang.

Gigi Hadid - 44,2 triệu follower

Mẹ Gigi Hadid là một ngôi sao nổi tiếng trên truyền hình thực tế Mỹ, kể từ đó giúp con gái nổi tiếng theo. Giống như Kendall, vẻ xinh đẹp và style chất của Gigi cũng làm cô được giới trẻ rất yêu thích. Thậm chí giờ đây danh tiếng của Gigi đã vượt cả mẹ mình.

Bella Hadid - 20,8 triệu follower

Theo bước chân của cô chị Gigi, Bella Hadid cũng trở thành một Instagirl nổi tiếng mạng xã hội, post nào cũng hàng trăm ngàn tới cả triệu like. Giờ đây thì cô đã là siêu mẫu trình diễn trong 3 show của Victoria's Secret.

Barbara Palvin - 9,1 triệu follower

Mang vẻ đẹp trẻ trung năng động, chân dài người Hungary cũng đang được giới trẻ cực kỳ yêu thích trên mạng xã hội và là một trong những người mẫu được follow nhiều nhất hiện tại. Trước show năm nay, Barbara cũng đã từng diễn VS vài lần.

Winnie Harlow - 4,6 triệu follower

Nổi tiếng sau America's Next Top Model và nhờ làn da bạch biến độc lạ, Winnie Harlow từng trở thành một hiện tượng mạng và giờ cũng nối gót các Instagirl khác trở thành siêu mẫu nổi tiếng.

Tin mới trong ngày

Video