Khoảnh khắc đáng yêu: HLV Park Hang-seo cười tươi, vẫy tay chào người hâm mộ từ xe buýt rời SB Nội Bài

Xã hội - Theo kenh14.vn

Ngay sau khi máy bay hạ cánh xuống Sân bay Nội Bài, đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 30 đã cùng lên xe buýt để di chuyển. Trên xe, HLV Park Hang-seo tươi cười vẫy tay chào người hâm mộ đứng chờ đón bên đường.

Khoảng 19h tối 11/12, chuyên cơ chở Đoàn thể thao Việt Nam đã hạ cánh xuống Sân bay Nội Bài, đưa hơn 300 VĐV trở về quê hương sau hành trình thi đấu xuất sắc và đầy tự hào tại SEA Games 30.

Những VĐV đầu tiên bước ra từ máy bay đó chính là đội tuyển bóng đá nam và đội tuyển bóng đá nữ. Do có cuộc gặp và dùng bữa cùng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ, 2 đội tuyển bóng đá vừa xuống máy bay đã lập tức lên xe buýt của Liên đoàn Bóng đá để di chuyển về nội thành Hà Nội.

Xe buýt chở đội tuyển bóng đá.

Trên xe buýt, HLV Park Hang-seo đã rất vui mừng vẫy tay chào các CĐV đứng bên đường. Đáp lại vị HLV, hàng ngàn CĐV đã hò reo và đưa tay vẫy, màu áo cùng băng rôn "nhuộm" đỏ cả con đường dẫn vào sân bay. Dù chiếc xe buýt chở đội tuyển di chuyển nhanh, tuy nhiên được gặp gỡ và nhìn thấy nụ cười của HLV Park đã khiến rất nhiều người vui sướng.

Trong khi đó, những cầu thủ khác của đội tuyển như Quang Hải, Tiến Linh,... cũng lên xe buýt để di chuyển. Chiếc xe đi nhanh do vậy các chàng trai không thể có cơ hội trò chuyện cũng như cảm ơn những CĐV đã chờ rất lâu ở bên ngoài.

HLV Park vẫy tay chào CĐV

Cầu thủ Tiến Linh vui vẻ chụp ảnh sau khi xuống máy bay

Cầu thủ Quang Hải di chuyển ra xe buýt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video