Khoe được trai tỏ tình rồi hứa "ok cưới luôn", nhưng phản ứng của rich kid Tiên Nguyễn lại là "chạy mất dép"?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Đâu phải ai "cưa" thì mình cũng "đổ" đâu Tiên Nguyễn nhỉ?

Đệ nhất con nhà giàu Việt, ái nữ có bố là "vua hàng hiệu", mẹ là ngôi sao điện ảnh một thời,... kể đơn giản thế thôi để thấy Tiên Nguyễn là một trong những cái tên rich kid đình đám và được chú ý nhất thời điểm hiện tại. Thậm chí, độ nổi tiếng của cô bạn sinh năm 1997 không hề thua kém bất kì ngôi sao hạng A nào trong showbiz. Cô thường xuyên xuất hiện ở ghế đầu các show diễn thời trang đẳng cấp thế giới cũng như được tận hưởng cuộc sống sang chảnh nhiều người thèm khát.

Vừa có nhan sắc lại vừa giàu có, Tiên Nguyễn là cô gái vàng trong làng... đầu thai.

Nếu một ngày cô nàng có ý định làm người mẫu hay diễn viên gì ấy thì cũng rất là okelah luôn.

Chưa cần kể đến gia thế "khủng" thì ngoại hình Tiên Nguyễn cũng đủ gây thú ý và thu hút ở khắp mọi nơi cô bước chân tới. Nhưng kì lạ ở chỗ từ lâu lắm rồi, chẳng ai hay tin rich kid yêu đương hay hẹn hò ai. Ừa thì kiểu gì cũng có người "thả thính"... ví như ảnh cô mới up trên story:

"Anh thích em rồi, nếu ok cưới luôn" - Bỗng dưng nhận được tin nhắn thế này thì thật sự chẳng biết nên vui hay buồn nhỉ. Rõ là chàng trai này có ý với Tiên, nhưng cái cách tiếp cận theo như cô thuật lại là "mãnh liệt" theo hướng hơi khó tả này chỉ khiến cô chạy mất dép thôi.

Kể ra anh này cũng kiên nhẫn đó chứ. Nhắn tin cả tháng trời, có lẽ vì tin nhắn rơi vào spam nên Tiên Nguyễn không biết mà phản hồi (thực ra có biết cũng chưa chắc đã rep). Từ 30/8 vẫn đang muốn xin làm quen mà 7/9 đã kêu... cưới luôn rồi. Ôi trời, tốc độ vũ trụ hả!

Chắc hẳn bất kì gái xinh nào cũng từng bị hội các anh trai "tấn công" trên các trang MXH. Nhưng nếu ai cũng giống anh chàng trên thì thôi, độc thân cũng không phải ý kiến tệ, phải không...

Tin mới trong ngày

Video