Khoe em trai học cấp 2 đã cao 1m81 lại còn đẹp trai như idol, gái xinh được xin info tới tấp vì cả chị lẫn em đều là cực phẩm

Đời sống - Theo kenh14.vn

Gia đình nhà này có gen di truyền tốt ghê vì từ chị tới em ai cũng đẹp nức nở.

Trào lưu khoe gia đình từ bố mẹ đến anh chị em đều sở hữu nhan sắc cực phẩm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên MXH. Bởi vì, đây là cách khéo léo để chủ thớt khẳng định rằng mình cũng có vẻ ngoài "không phải dạng vừa đâu". Cả nhà ai cũng xinh trai, đẹp gái thế thì bạn không muốn xinh đẹp cũng không được nhé!

Mới đây, một cô nàng đã gây bão MXH khi khoe em trai với nhan sắc đầy hứa hẹn. Theo lời chủ thớt, cậu em này dù mới học cấp 2 nhưng đã cao 1m81. Khuôn mặt của cậu bé có rất nhiều đường nét "đi vào lòng người". Nhiều người còn cho rằng nhan sắc này thực sự có thể so sánh được với những mỹ nam như Dịch Dương Thiên Tỷ hay Tiêu Chiến nữa cơ!

Cậu em mỹ nam

Các chị nhìn mà đổ rần rần chưa?

Ngoài ra, cậu em này còn rất ngoan ngoan, cưng chiều chị gái và còn biết nấu ăn. Nghe thôi là muốn "đặt gạch" kiểu "em ơi lớn nhanh chị chờ" rồi á!

Em trai sở hữu nhan sắc nức nở thế này nên chủ thớt cũng làm người ta liêu xiêu với chỉ một  bức ảnh. Phải nói là nhan sắc và thần thái này "không đùa được đâu". Gen di truyền nhà này thực sự tốt khi đẻ ra hẳn hai cực phẩm thế này đấy!

Hiện tại, dân tình đang thi nhau tìm info của chị em nhà này. Có profile rồi phải bấm follow ngay để xem mai mốt, em trai còn có thể dậy thì và trổ mã điên đảo cỡ nào chứ!

Thần thái của người chị cũng cực kì nức nở

Góc nghiêng thần thánh

Cực kì đáng yêu

Mới học cấp 2 đã cao 1m81

Tin mới trong ngày

Video