Không chỉ BTS, GOT7 cũng bán "sạch sẽ" vé concert tại Châu Âu

Music - Theo kenh14.vn

Netizen đã rất bất ngờ trước độ nổi tiếng "tẩm ngẩm tầm ngầm" của GOT7 tại thị trường Châu Âu.

Trong thời gian vừa qua, GOT7 đã khởi động tour diễn "Eyes On You" đi qua các thành phố lớn trên toàn thế giới. Sau địa điểm đầu tiên là ở quê nhà, mới đây GOT7 đã khiến Kpop fan không khỏi ngạc nhiên khi các đêm diễn tại châu Âu của nhóm đều được người hâm mộ lấp đầy.

Tại Nga, GOT7 là nghệ sỹ Kpop đầu tiên bán sạch 10.000 chỗ tại sân vận động Adrenaline. Trong khoảng thời gian concert diễn ra, hashtag #GOT7inMoscow cũng thống trị Top các từ khóa được tweet nhiều nhất trên Twitter của Nga.

Điểm dừng chân tiếp theo của GOT7 là thủ đô Berlin ở Đức. Show diễn của boygroup nhà JYP đã thu hút hơn 12.000 khán giả đến chung vui. Người hâm mộ của nhóm đã xếp hàng từ nhiều giờ đồng hồ trước khi concert chính thức được diễn ra và tại đây, GOT7 cũng lọt Top những từ khóa xu hướng trên Twitter của Đức.

Đêm diễn tại kinh đô thời trang Paris (Pháp) tiếp tục trở thành điểm sáng trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu của GOT7. Nhóm không chỉ có hàng ngàn fan đến tham gia mà tận 3 hashtag liên quan đến GOT7 như #GOT7WORLDTOUR, #EyesOnYou và #Jinyoung đều lọt Top xu hướng trên Twitter của Pháp.

Sự nổi tiếng "không phải dạng vừa đâu" của GOT7 tại các nước châu Âu khiến netizen Hàn vô cùng bất ngờ vì ngoài BTS, không ai nghĩ rằng Kpop lại sở hữu một boygroup khác có lượng fan đông đảo tại thị trường nước ngoài đến như vậy. Có vẻ như GOT7 đã trở thành niềm tự hào tiếp theo của cư dân mạng xứ sở kim chi sau các đêm concert hết sức thành công tại đây.

Nguồn tham khảo: AK

Tin mới trong ngày

Video