Không chỉ chơi game giỏi, Faker còn khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ về game thủ khi có hành động đẹp tặng fan khuyết tật

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Và ngay sau trận thua thì Faker đã nói "khúc đó là anh nương tay thôi đó" để chữa quê.

Trong chương trình The Dreamers mới phát sóng gần đây của đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc KBS, Faker đã có những chia sẻ rất thú vị về sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp của mình cùng người đồng nghiệp Moon "Booster" Ho-joon. Tham gia chương trình còn có sự góp mặt Kim Hee-chul (Super Junior), bình luận viên CloudTemplar và MC Jeon Yong-joon.

Từ trái qua: Park So-hyun, Kim Hee-chul, Lee "Faker" Sang-hyeok, Moon "Booster" Ho-joon, Jeon Yong-joon, Lee "CloudTemplar" Hyun-woo.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, tuy phần lớn khán giả đã đi về hết nhưng vẫn còn một vài người hâm mộ ở lại, trong đó có một cậu học sinh khuyết tật đầy may mắn tên là Woo Dong-pyo. Dong-pyo đã có một trận solo kinh điển với Faker trước khi chương trình chính thức khép lại và phần thắng thuộc về... Dong-pyo.

Màn solo "siêu kinh điển" của Faker và Dong-pyo sau khi chương trình kết thúc

Ở trận đấu này, Faker đã cầm Yasuo đối đầu với Garen đường giữa của Dong-pyo. Sau 1 pha bất cẩn trong trụ thì Faker đã ăn ngay 1 Đòn Quyết Định của Garen rồi sau đó là lãnh nguyên combo Phát Quyết - Công Lý Demacia - Thiêu Đốt.

Tốc biến vẫn... thua

Thua nhưng cười vẫn rất tươi!

Sau trận thua này, Faker tới nói với Dong-pyo rằng mình "nhả" cho cậu thắng tuy nhiên trước đó lại nói là sẽ đánh hết sức! Dù sao thì đây chắc chắn là trận thua vui nhất trong sự nghiệp của Faker trước cậu học sinh khuyết tật có ước mơ làm tuyển thủ chuyên nghiệp này. Trước đó thì T1 đã thông báo về việc Faker sẽ stream muộn hơn 1 tiếng như mọi ngày, nhưng ít ai biết trận solo với Woo Dong-pyo chính là lý do đó.


Tin mới trong ngày

Video