Không hổ danh "fan cứng" Hậu cung Như Ý truyện, Thanh Duy cover nhạc phim bằng tiếng Hoa mừng 1 năm ngày phim lên sóng!

Music - Theo kenh14.vn

Thanh Duy đã có một phiên bản "Trầm Hương Lưu Niên" đầy cảm xúc, khiến người hâm mộ của anh lẫn khán giả bộ phim không khỏi thích thú.

Ngày hôm qua - 20/8, đánh dấu kỉ niệm một năm phát sóng của bộ phim Hậu cung Như Ý truyện, một trong những tác phẩm về đề tài cung đấu kinh điển, được khán giả lẫn giới chuyên môn khen ngợi hết lời. Hòa chung niềm vui của khán giả Việt Nam, ca sĩ Thanh Duy cũng gửi đến bản cover "Trầm Hương Lưu Niên" - ca khúc mở đầu phim.

Thanh Duy cover "Trầm Hương Lưu Niên" - nhạc phim Như Ý Truyện.

Mở đầu cho bản cover đầy ngẫu hứng của mình, Thanh Duy không quên gửi lời chúc mừng một năm ngày Như Ý Truyện lên sóng. Với chất giọng vô cùng đặc trưng của mình, Thanh Duy đã tự tin thể hiện ca khúc "Trầm Hương Lưu Niên" hoàn toàn bằng tiếng Hoa, đồng thời mô phỏng giọng hát của bản gốc, khiến khán giả ồ lên thích thú. Bên cạnh đó, vẻ điển trai cùng loạt biểu cảm vô cùng đáng yêu từ anh chàng càng khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Nhìn chung, Thanh Duy đã mang đến một bản cover trọn vẹn, dạt dào cảm xúc nhưng không kém phần... đáng yêu.

Thanh Duy nổi tiếng là một "fan cuồng" của bộ phim.

Được biết, Thanh Duy là một trong những nghệ sĩ Việt Nam dành tình cảm mãnh liệt cho bộ phim, thường xuyên được bắt gặp bình luận tích cực trên các fanpage của bộ phim tại Việt Nam đến mức được nhận huy hiệu "fan cứng". Món quà đầy ý nghĩa này của anh, lại ngay trong một dịp kỉ niệm 1 năm lên sóng, chắc chắn khiến người hâm mộ bộ phim tại Việt Nam không khỏi hạnh phúc.

"Như Ý truyện" xoay quanh cuộc đời của Như Ý, vị Hoàng hậu thứ hai của Hoàng đế Càn Long, nổi tiếng trong lịch sử với cái chết đầy bí ẩn. Bộ phim khắc họa tình cảm giữa Như Ý - Hoằng Lịch từ lúc sâu đậm cho đến lúc dần chia cắt và cuối cùng kết thúc trong nỗi buồn. Bộ phim được đánh giá rất cao về phần diễn xuất, nội dung lẫn khâu chế tác, được xếp vào hàng kinh điển của dòng phim cung đấu.

"Trầm Hương Lưu Niên" bản gốc được thể hiện bởi nghệ sĩ Lôi Giai, là ca khúc mở đầu cho bộ phim Như Ý Truyện, tạo nên cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng khán giả vì giai điệu trầm buồn, ca từ da diết cùng giọng hát thể hiện đầy cảm xúc.

Lôi Giai - "Trầm Hương Lưu Niên", bản gốc.

Nội dung ca khúc mượn hình ảnh làn khói trầm hương để nói về đoạn tình thanh mai trúc mã đã xa, cùng nỗi buồn cho tình cảm thực tại ngày càng khó hàn gắn, người trong cuộc nhớ đến ngày xưa mà không khỏi đau xót. Lời bài hát cũng chính là sự phản chiếu tình cảm giữa hai nhân vật chính Càn Long Hoàng đế Ái Tân Giác La Hoằng Lịch và Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý.


Tin mới trong ngày

Video