Không ngờ "bé Đào" của IZ*ONE lại là fan girl cuồng nhiệt của Irene (Red Velvet)!

TV show - Theo kenh14.vn

"Bé đào Nhật Bản" Sakura sở hữu rất nhiều vật phẩm liên quan đến Red Velvet, đặc biệt là Irene.

Cô nàng Idol Nhật Bản gây sốt trong thời gian gần đây Miyawaki Sakura của IZ*ONE đã thể hiện mình là fan girl chính hiệu của Red Velvet, đặc biệt là đối với chị cả Irene.

Sakura nhiều lần thể hiện sự yêu thích với Irene

Đã cực nổi tiếng trước đó ở Nhật Bản, Sakura tiếp tục sở hữu một lượng fan đông đảo từ Hàn Quốc, nhất là sau khi chương trình "Produce 48" phát sóng. Dù tiếng tăm là thế nhưng "đóa hoa anh đào" Nhật Bản vẫn một mực khẳng định tình yêu và sự mến mộ dành cho Irene. Xem ra, tinh thần fan girl của Sakura cũng nồng cháy và nhiệt tình như bao người!

Sakura khao khát giành được "Peek-A-Boo" của Red Velvet trong phần chọn bài nhưng cô đành ngậm ngùi thất bại trước Jurina vì chạy không đủ nhanh để tranh suất. Cô nàng luôn miệng lẩm bẩm trước giờ thi đấu rằng: "Làm ơn hãy là Peek-A-Boo đi mà"

Gần đây, trong chương trình "IZ*ONE CHU", căn phòng trong kí túc xá của các thành viên cũng được tiết lộ và không ngạc nhiên khi chiếc giường và đồ dung của Sakura đầy ắp hình ảnh của cả Red Velvet lẫn Irene.

Sakura cũng nhanh tay tậu ngay Album mới nhất của Red Velvet và không ngần ngại khoe thần tượng của mình – Irene

Chiếc quạt trong suốt cũng là vật bất ly thân trong tủ đồ fan girl của cô nàng, đương nhiên lại là một chiếc quạt phiên bản của Irene

Fan girl thì không thể nào thiếu được lightstick đúng không nào!

Ngoài ra, fan còn soi ra cả chiếc khăn cổ vũ có in hình logo của Red Velvet được Sakura treo ngay đầu giường

Fan mong rằng trong tương lai gần, Sakura sẽ có cơ hội gặp thần tượng và cả hai sẽ có nhiều tương tác đáng yêu

Tin mới trong ngày

Video