Không phải Son Ye Jin, đây mới là "tình đầu quốc dân" đời đầu xứ Hàn: Gia tài phim siêu khủng, U70 vẫn đẹp rạng ngời

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Tình đầu quốc dân này có thể là nữ diễn viên "quen mặt nhưng không thuộc tên" đối với không ít người.

Tình đầu quốc dân là một danh hiệu mà khán giả ưu ái dành để gọi những nữ nghệ sĩ mang lại cho họ cảm xúc trong sáng, tinh khôi như chính mối tình đầu của mình. Son Ye Jin, Jeon Ji Huyn và trẻ nhất là Suzy là ba diễn viên được khán giả biết đến nhiều nhất với danh hiệu này. Tuy nhiên, Son Ye Jin và Jeon Ji Hyun hoàn toàn không phải tình đầu quốc dân thế hệ đầu, trước họ rất lâu, nữ diễn viên Im Ye Jin đã được biết đến với cái tên này.

Không phải Son Ye Jin

Đây mới là tình đầu quốc dân thế hệ đầu

Sinh năm 1960, Im Ye Jin không sở hữu nhan sắc quá mĩ miều nhưng với ngây thơ, trong sáng cùng nụ cười rạng rỡ đã khiến bà trở thành hình mẫu trong mơ của mọi chàng trai thời điểm những năm 70, 80. Bà bắt đầu đóng phim từ năm 14 tuổi và chỉ ba năm sau đã lập tức trở thành ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc nhờ bộ phim I Really Really Like You. Cũng từ đây mà khái niệm "tình đầu quốc dân mới chính thức ra đời. Kể từ những năm 2000 đến nay, tuổi tác khiến Im Ye Jin chỉ còn xuất hiện với những vai phụ, vai khách mời. Cả sự nghiệp của mình, bà đóng hơn 100 tác phẩm, cả truyền hình lẫn điện ảnh, trở thành gương mặt quen thuộc với rất nhiều thế hệ khán giả.

Nhan sắc hiện tại của tình đầu quốc dân

Bình luận của khán giả:

- Khoảng cách thế hệ lớn quá nên chắc nhiều người chưa xem mấy phim hồi đỉnh cao nhan sắc của cô, mình thì có cơ hội xem thử một bộ rồi, nhan sắc không phải kiểu mỹ miều quá nhưng thực sự đem tới cảm giác tình đầu luôn

- Những năm 70, 80 thì mắt to tròn, mũi dọc dừa, khuôn miệng nhỏ nhắn này là niềm ao ước của gái Hàn rồi

- Ui cô này quen mặt lắm luôn mà không biết tên, không ngờ cô là tình đầu quốc dân đấy

- Xem lại ảnh ngày xưa thì đúng đỉnh, nhìn kiểu ngây thơ, thanh thuần ấy, giờ thì sang chảnh quyền lực

Nguồn: Tổng hợp

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video