Kim "siêu vòng 3" đeo kính tráng gương chơi bài poker: Bức ảnh sang chảnh lại viral khắp MXH vì... màn sống ảo sai quá sai

Sao star - Theo kenh14.vn

Khoảnh khắc Kim Kardashian thản nhiên đeo kính râm phản chiếu ngồi chơi bài poker trở nên viral trên mạng xã hội.

Kim Kardashian là một tín đồ thời trang nổi tiếng với phong cách sexy và thời thượng. Bất cứ khi nào xuất hiện trước ống kính, Kim đều ăn mặc sang chảnh và kết hợp với những phụ kiện cũng lộng lẫy không kém. Tuy nhiên, không phải lúc nào mỹ nhân này cũng lên đồ lồng lộn như mong muốn, thậm chí bị "quật ngược" vì chọn trang phục phản chủ. Điển hình là trường hợp dưới đây.

Kim bất ngờ đeo một chiếc kính râm với bề mặt có thể phản chiếu trong khi chơi bài poker.

Đeo kính râm tráng gương để trở nên hầm hố và sang chảnh hơn, nhưng trong trường hợp này, Kim Kardashian lại sai quá sai rồi. Chơi poker mà đeo kính phản chiếu thì chẳng khác nào "lạy ông tôi ở bụi này". Cộng đồng mạng nhanh chóng lan truyền hình ảnh này với "thông điệp" truyền cảm hứng: "Nếu bạn cảm thấy mình khờ dại khi mắc sai lầm, hãy nhớ tới hình ảnh Kim Kardashian từng đeo kính tráng gương khi chơi Poker".

Không ai thấy gì phản chiếu trên kính râm của Kim đâu nha!

Được biết, đây là giải poker từ thiện được tổ chức vào năm 2018 ở California. Gần đây, loạt ảnh này được "đào" lại và tiếp tục "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. Một số bình luận của netizen về Kim: "Khi nhìn thấy kính của Kim, đối thủ của cô ấy sẽ cười sặc sụa và ho, sau đó bảo vệ sẽ đưa người đó đi. Đó là cách Kim chiến thắng", "Kim chơi cho vui thôi. Cô ấy đâu thiếu tiền", "Khi Kim sinh ra, thượng đế hỏi cô ấy chọn xinh đẹp, thông minh hay cả hai. Cô ấy đã chọn xinh đẹp".

Cặp kính phản chiếu của Kim trở thành điểm nhấn trong giải poker năm 2018.

Nguồn: Snopes

Tin mới trong ngày

Video