"Kim tiêm nguyên máu tươi" bủa vây cổng bệnh viện Bạch Mai

Xã hội - Theo kenh14.vn

Thời gian gần đây, theo phản ảnh của người dân, ven đường tàu bên đường Giải Phóng, khu vực bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã trở thành ổ tụ tập của nhiều đối tượng nghiện ma túy. Hàng loạt kim tiêm đã qua sử dụng vẫn nguyên máu tươi ném rải rác ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự, cuộc sống ngư

Theo phản ánh của người dân, dọc tuyến đường Giải Phóng từ lối rẽ Phương Mai đến cổng bệnh viện Bạch Mai thường xuyên xuất hiện các đội tượng nghiện hút sử dụng ma tuý công khai.

Ghi nhận tại hiện trường của PV báo điện tử Tổ Quốc trong 2 ngày 21- 22/2 tại tuyến đường này, xi lanh, kim tiêm của các đối tượng nghiện hút cắm rất nhiều tại các gốc cây.

Hình ảnh một số đối tượng công khai sử dụng ma tuý ngay tại khu vực này.

Những chiếc xi lanh kim tiên còn nguyên máu tươi mà các đối tượng sử dụng vứt lại đây

Những gốc cây sát hàng rào bệnh viện Bạch Mai cắm đầy kim tiêm.

Theo một số người dân cho biết, các đối tượng thường xuyên tụ tập sử dụng ma tuý tại khu vực này.

Hàng rào sát bảo vệ hành lang đường sắt bị các đối tượng bẻ cong để lấy lối vào trong bờ tường viện Bạch Mai sử dụng ma tuý.

"Các đối tượng này manh động lắm, công khai sử dụng luôn. Chúng nó cứ vứt xe ở đường rồi chui vào các bụi cây xử dụng ma tuý" - Một người chạy xe ôm ở cổng viện Bạch Mai chia sẻ.

"Chúng nó chui vào các góc khuất sử dụng ma tuý nhiều lắm, nhiều hôm tầu chạy qua chúng tôi chỉ sợ các ông ấy phê phê lao vào tầu thì chỉ khổ chúng tôi" - Một bảo vệ hành lang đường sắt ngán ngẩn nói.

"Nhiều lần chúng tôi kiến nghị lên lực lượng chức năng phường và quận nhưng vẫn chưa thấy xuống xử lý" - lực lượng bảo vệ đường sắt nói.

Tin mới trong ngày

Video