Lại một tân binh người Việt sắp sửa debut trong một nhóm nhạc Kpop, lần này phản ứng của netizen ra sao?

Music - Theo kenh14.vn

Một nhóm nhạc Kpop hỗn hợp nam - nữ, quốc tịch sắp sửa ra mắt, xuất hiện một thành viên gốc Việt.

Đáng khen cho người trẻ Việt năm nay. Liên tục là những thông tin về các thực tập sinh đầu quân vào các nhóm nhạc Kpop, chưa biết thành bại ra sao nhưng đây chính là bước khởi đầu để những tài năng âm nhạc Việt được vươn xa hơn trên bản đồ âm nhạc quốc tế, đặc biệt là Kpop - nền âm nhạc hàng đầu châu Á. Sau 2 thành viên Việt Nam của Z-Boys, Z-Girls, một hotboy gốc Việt xác nhận được bổ sung vào 1 boygroup Kpop, năm nay, lại một nhóm nhạc Kpop đa quốc tịch có sự xuất hiện của người Việt.

Lalary là một nhóm nhạc đa quốc tịch, hỗn hợp nam nữ (6 nữ, 1 nam), dự kiến debut vào ngày 29/8. 7 thành viên của Lalary đến từ Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Mexico và Trung Quốc. Thành viên người Việt duy nhất của nhóm là Hope. Cô nàng sinh năm 1998, nổi tiếng bởi những video nhảy cover trên mạng xã hội.

Lalary là một nhóm nhạc đa quốc tịch, hỗn hợp nam nữ (6 nữ, 1 nam)

Hope là thành viên người Việt duy nhất trong nhóm

Ngoài Hope, 6 thành viên còn lại là: Canaco (sinh năm 1994, Nhật Bản), Susie (sinh năm 1995, Trung Quốc), Sabrina (sinh năm 1996, Trung Quốc), Soorim (Hàn Quốc), Jinny (sinh năm 1999, Hàn Quốc), Eddie (sinh năm 1998, Mexico). Eddie là thành viên nam duy nhất, từng tham gia show "Under 19".

Tuy nhiên, Lalary dường như không được netizen Việt đánh giá cao. Đa số đều cho rằng nhóm chưa có một visual thực sự nổi bật. Hơn nữa, một nhóm nhạc hỗn hợp thực sự "khó sống" ở Hàn. Nhưng bù lại, một số thành viên lại được quan tâm nhờ các video nhảy cover nổi bật. Hy vọng, Hope cùng Lalary sẽ làm nên kỳ tích tại thị trường Hàn Quốc vô cùng khó tính.

Netizen không đánh giá cao nhóm Lalary

Cận cảnh visual của Hope

Hy vọng Lalary sẽ làm nên chuyện ở thị trường âm nhạc Hàn Quốc khó tính

Teaser MV "LALARY" - Lalary

Thăm dò ý kiến

Bạn có hy vọng về tương lai của Lalary?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Tin mới trong ngày

Video