Lâm Tâm Như kéo Hoắc Kiến Hoa đi tụ tập bù khú bạn bè, bức ảnh không qua chỉnh sửa tiết lộ vóc dáng hiện tại

Sao star - Theo kenh14.vn

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tụ tập bạn bè, có thể nói đây là khoảng thời gian hiếm hoi hai người bên nhau vì lịch trình bận rộn của nữ diễn viên

Trên trang mạng xã hội ngày hôm qua, Thư Kỳ chia sẻ một tấm ảnh cực nhắng nhít tụ tập bù khú bạn bè nhân dịp cuối tuần. Lọt vào khung hình chính là hình ảnh vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Dù là buổi hẹn hò với nhóm bạn thân nhưng Lâm Tâm Như vẫn kéo ông xã đi bằng được, cho thấy tình cảm ngọt ngào của cặp đôi bị đồn thổi ly hôn, chia tay nhất nhì giới Cbiz.

Dù là bức ảnh không chỉnh sửa nhưng nhiều người nhận ra vóc dáng của người đẹp họ Lâm trở nên mi nhon, thon gầy, đặc biệt là phần bắp chân. Có thể thấy, công cuộc giảm cân lấy lại vóc dáng khi xưa của Lâm Tâm Như giờ đây đã vô cùng hiệu quả.

Vóc dáng mi nhon, thon gầy của Lâm Tâm Như chiếm trọn spotlight

Có thể nói, đây là dịp hiếm hoi hai vợ chồng cùng nhau lọt chung vào 1 khung hình, bởi lẽ thời gian qua nữ diễn viên tất bật với lịch trình hoạt động và học tập tại Đại lục. Hoắc Kiến Hoa ở nhà đảm nhiệm công việc chăm con cho bà xã an tâm công tác. Hình ảnh ngọt ngào khi hai bố con cùng nhau tới 1 nhà hàng dùng bữa, nam diễn viên liên tục ôm hôn con không rời nửa bước khiến các fan tan chảy.

Nguồn: QQ

Tin mới trong ngày

Video