Lần đầu tái xuất tại show Chanel sau khi xuất ngũ, G-Dragon lọt luôn top 3 trending trên Twitter vì visual quá đỉnh

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Quả xứng là "hoàng tử Chanel", phong cách lẫn visual của G-Dragon không bao giờ khiến dân tình ngừng hú hét!

Không chỉ có các fan trung thành của G-Dragon mà giới mộ điệu thời trang cũng cực kỳ mong ngóng màn tái xuất của thủ lĩnh Big Bang sau 2 năm nhập ngũ. Đơn giản là vì màu sắc của G-Dragon là điều rất khó để tìm thấy ở một cá nhân thứ hai. Từng item mà G-Dragon mặc, từng cách phối đồ mà G-Dragon áp dụng, đều có cơ trở thành hot trend đình đám trên khắp thế giới. Và hôm nay, hoàng tử Chanel lại một lần nữa không khiến người ta phải thất vọng!

Xuất hiện với tư cách là đại sứ thương hiệu của Chanel, G-Dragon dĩ nhiên là được truyền thông nước ngoài săn đón nhiệt tình. Được biết, sau show diễn của We11done - thương hiệu mà chị gái Kwon Dami sở hữu thì đây là show diễn thứ 2 G-Dragon tham dự, kể từ sau khi xuất ngũ.

Hôm nay, anh diện nguyên 1 set đồ tím rất thú vị. Đây phải nói là tông màu khá khó chinh phục, các item trong set cũng không dễ để mix nhưng G-Dragon lại khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều. Set này, vừa hay ho mới mẻ, vừa mang đậm cá tính riêng của thủ lĩnh Big Bang.

Bên cạnh đó, visual của G-Dragon cũng khiến người ta nghiêng ngả. Quả thực là hoàng tử Chanel chưa bao giờ khiến dân tình phải thất vọng mà!

Cũng chính vì sức hot của G-Dragon quá lớn mà từ khóa "GDatChanel" cũng đang lọt top trending Twitter ở khắp mọi nơi. Thậm chí người ta còn thống kê được rằng, hashtag này hiện đang lọt top 3 trending trên toàn cầu!

Tin mới trong ngày

Video