Lạnh gáy cái ác của Trà Tuesday (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Lấy mạng con để chứng minh sự "trong sạch"?

Ciné - Theo kenh14.vn

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 13, lạnh gáy cái ác của Trà Tuesday lấy mạng con để chứng minh trong sạch

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 13 vừa mở đầu đã khiến khán giả nghẹn ngào bởi những giọt nước mắt tủi hờn của bé Bống. Ai đời một cô bé mới 10 tuổi lại bỗng dưng đưa hết đồ chơi cho em gái rồi dặn dò rằng sau này nếu mình có mệnh hệ gì thì em hãy bảo vệ mẹ. Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa hai đứa trẻ, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) không khỏi xót xa. Một lần nữa, khán giả phải trực trào nước mắt khi nghe Bống kể lể rằng con bé sắp chết vì có một lỗ hổng ở tim, đã vậy bố mẹ còn sắp ly hôn.

Ai đời một đứa trẻ 10 tuổi lại tính đến chuyện lập "di chúc"

"Con sắp chết, đã thế bố mẹ còn đòi bỏ nhau!"

Vì chuyện này, bà Hồng lại phải đứng ra để dạy dỗ lại cậu con trai cưng. Một lần nữa bà dọa sẽ từ Thái nếu Thái không chịu chấm dứt với Trà. Tưởng Khuê (Hồng Diễm) lại bép xép với mẹ, Thái tiếp tục màn mắng vốn cô vợ bất hạnh. Lần này Khuê không nhịn nữa, cô khiến Thái (Ngọc Quỳnh) phải câm nín khi nhắc về nghĩa vụ làm cha mẹ với hai đứa trẻ.

"Làm mẹ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi!"

Nào Thái, nói gì đi chứ

Không chỉ cảnh cáo sương sương con trai, bà Hồng còn chủ động tìm gặp Trà (Lương Thanh) để dằn mặt. Trong quá khứ, bà đã từng mất chồng vào tay tiểu tam thế nên bà thừa sức để bắt bài Trà. Ai ngờ, Trà lại lấy cả sinh mạng của con mình ra để chứng minh cho sự trong sạch của mình.

"Chừng nào tôi còn sống thì cô đừng hòng mơ làm vợ con trai tôi"

"Cháu xin thề với sinh mạng của đứa con trong bụng mình, cháu không hề cố tình có thai"

Sau khi bị "mẹ chồng tương lai" cảnh cáo, Trà lại giả khổ rồi kể lể với Thái. Đã vậy ả còn liên tục úp mở về chuyện có người đến sỉ nhục hai mẹ con mình, ẩn ý như thế người gây chuyện chính là Khuê. Đâu chỉ có vậy, Trà còn làm như mình là kẻ thanh cao, khẳng định rằng cô chẳng cần đến thứ danh phận mà Thái cho. Vì chuyện này mà Thái đã về nhà, toan đập cho Khuê một trận tơi tả, nào ngờ bà Hồng bất ngờ thừa nhận rằng mình mới chính là người tìm gặp Trà.

Lại giả vờ thanh cao nữa rồi

Vì đôi ba lời của tiểu tam mà định về nhà dạy dỗ vợ

May là bà Hồng về nhà kịp lúc

Khuê biết ơn vì có một bà mẹ chồng tuyệt vời

Không khí tập 13 trùng xuống khi Khuê được dịp trải lòng cùng Thái. Nằm bên cạnh chồng, cô kể lại chuyện năm xưa rằng ngày nhỏ bé Bống gần gũi với bố hơn cả mẹ, rằng Thái từng là một người chồng tốt đến độ chuyển nhà tới 3 lần chỉ vì muốn vợ con được thoải mái. Sau bao uất nghẹn, Khuê cay đắng cầu xin Thái đừng ly hôn, cô sẽ nhắm mắt làm ngơ mọi chuyện để cho chị em Bống được yên bình. Dĩ nhiên Thái không đồng ý.

Khuê kể Thái nghe về chuyện năm xưa

Rồi cầu xin chồng đừng ly dị

Cũng trong tập 13 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, quá khứ của mẹ con bà Hồng dần được hé lộ khi Thái có dịp đụng mặt Khang ở mộ bố. Tuy không nói rõ Khang là ai nhưng qua thái độ và cách hành xử của hai người thì khán giả thừa hiểu Khang chính là cậu em trai cùng cha khác mẹ của Thái.

Thái chạm mặt với Khang - một người mà anh vô cùng thù ghét

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 13 kết thúc khi Trà bàng hoàng nhận tin đứa bé trong bụng mình là con gái. Ả sẽ làm thế nào khi biết thứ Thái cần nhất bây giờ là một cậu quý tử? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video