Lập trình viên viết chương trình auto pick lock Yasuo như một cơn gió, cư dân mạng nháo nhào việc sử dụng có bị khóa tài khoản?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Cộng đồng mạng chia sẻ chương trình pick-lock Yasuo tốc độ bàn thờ. Người thì hào hứng, người lo lắng nếu sử dụng có bị khóa tài khoản.

Quốc tướng Yasuo - nhân vật thần thánh đã không còn xa lạ với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Với vẻ ngoài phong trần lãng tử cùng bộ kỹ năng lả lướt bá đạo, Yasuo luôn là hot pick ở server Việt Nam trong bất kỳ hoàn cảnh hay vị trí nào, kể cả hỗ trợ.

Theo đó, một thành viên trong group lập trình nổi tiếng trên Facebook đã chia sẻ tool để pick Yasuo hoặc tướng đã chỉ định trước trong những trận đấu thường một cách nhanh gọn lẹ.

Bài đăng giới thiệu tool Pick-Lock tướng tốc độ bàn thờ.

Anh chàng cho biết phần mềm này sẽ đem lại cho người dùng những tính năng như tự chấp nhận trận đấu và auto pick-lock Yasuo với tốc độ bàn thờ. Hiển nhiên, không chỉ Yasuo, bằng một vài điều chỉnh thông số đơn giản, tool hoàn toàn có thể giúp bạn pick-lock bất kỳ vị tướng nào của Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt, theo hướng dẫn của anh chàng lập trình viên, chỉ cần dùng trình duyệt web là ai cũng có thể viết ra tool này.

Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như tool vẫn chỉ áp dụng được vào những trận đấu thường, hoàn toàn vô dụng trong chế độ xếp hạng cấm chọn. Một số vấn đề khác như việc 2 người chung team cùng dùng tool sẽ như thế nào vẫn chưa được giải thích cụ thể.

Cộng đồng đoán mò nếu 2 người chơi cùng đội dùng tool thì do máy hoặc mạng hoặc cùng lắm là nhân phẩm thôi.

Đến thầy ba cũng bị gọi hồn.

Nhiều người tỏ ra hào hứng trước độ xịn sò của tool, số khác lại quan ngại sợ bay mất tài khoản tâm huyết.

Việc tool có bị liệt vào danh sách phần mềm thứ 3 và bị xử phạt hay không vẫn nằm trong diện nghi vấn. Một số người cho rằng tool không can thiệp vào trong ván đấu nên sẽ không bị xử phạt, số khác lại tỏ ra quan ngại vì vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía nhà phát hành.

Trong quá khứ đã từng có nhiều tool do cộng đồng phát triển được sử dụng rộng rãi điển hình là mod skin. Ban đầu, nhà phát hành không có động thái cấm cản hành vi này, tuy nhiên do lạm dụng quá mức, Garena đã mạnh tay trừng phạt tất cả những tài khoản sử dụng tool mod skin. Do đó sự lo lắng của cộng đồng là hoàn toàn có thể hiểu được khi tool pick lock này được ra mắt.

Hiện Garena chưa đưa ra thông tin nào về tool hỗ trợ pick-lock trên.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video