Lâu lâu mới comment "dạo" trên Instagram của nhau, Văn Toàn liền bị bạn gái soi ngay lỗi chính tả: Ú mề hay lú mề?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Sau khi bị bạn gái "chỉnh đốn", Văn Toàn đã vội vàng sửa ngay lập tức rồi.

Khác với nhiều cặp đôi cầu thủ - hot girl khác, Văn Toàn và bạn gái Trang Nhung (Biệt danh Nhung Bum) lại lựa chọn kiểu yêu đương vô cùng kín kẽ. Thật khó để tìm được 1 bức hình chụp chung của họ trên Google chứ đừng nói đến trang cá nhân của cả hai.

Nhưng chỉ không chịu công khai bày tỏ hay chụp hình chung thôi còn lại thì ai cũng biết tình cảm của cặp đôi vẫn tình thương mến thương lắm. Bằng chứng là mới đây, Văn Toàn và Nhung Bum vừa đi fan meeting Running Man ở TP.HCM rồi lại về Đà Lạt du lịch.

Như mọi khi, cặp đôi vẫn không hề hé lộ một chiếc hình chung nào, thậm chí đến khi về nhà rồi Văn Toàn mới chịu up hình cho biết vừa đi chơi về. Ngờ đâu chàng cầu thủ chưa kịp sống ảo trọn vẹn thì đã bị bạn gái soi chính tả khi viết nhầm từ "Béo lú mề" thành "Béo ú mề".

Chiếc hình sống ảo của Văn Toàn.

Trước đó anh chàng đã bị Nhung Bum chỉnh đốn lỗi chính tả.

Có thể nói đây là 1 trong những lần hiếm hoi Nhung Bum comment dạo ở trang cá nhân của Văn Toàn. Mà với giọng điệu này chắc chắn cô nàng cũng là một "cảnh sát chính tả" chăm chỉ đây. Vì vậy Văn Toàn đã ngay lập tức nhận lỗi sai và sửa lại từ bình luận đến cả caption rồi nhé!

Gì chứ bạn gái đã bắt lỗi, anh đây phải sửa chữa ngay thôi!

Những hình ảnh khác của Trang Nhung và Văn Toàn ở Đà Lạt.

Tin mới trong ngày

Video