Lệ Quyên chính thức xác nhận đã ly hôn đại gia sau 10 năm: "Chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức"

Sao star - Theo kenh14.vn

Chia sẻ mới nhất của Lệ Quyên khiến người hâm mộ chú ý.

Sau thời gian úp mở về chuyện hôn nhân tan vỡ, Lệ Quyên đã chính thức xác nhận ly hôn với Đức Huy. Trên trang cá nhân, cô viết: "Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn CHÚNG TÔI ĐÃ LY HÔN.

Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng, vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn, là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu".

Lệ Quyên xác nhận hôn nhân tan vỡ

Cô công khai đơn ly hôn với Đức Huy

Lệ Quyên cho biết cô đã để chế độ độc thân công khai trên MXH

Được biết, Lệ Quyên và Đức Huy kết hôn vào năm 2011, sau thời gian gắn kết cả hai đã có với nhau 1 con trai. Là chủ một phòng trà ca nhạc lớn nhất nhì TP.HCM, ông xã Lệ Quyên có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện nghệ thuật. 

Trước khi kết hôn với Lệ Quyên, Đức Huy từng bị đồn đã có vợ và con trai nhưng chính nữ ca sĩ đã phủ nhận chuyện này. Nữ hoàng phòng trà từng chia sẻ rằng cô và ông xã đến với nhau rồi tạo dựng mọi thứ từ con số 0, vì vậy, cặp đôi vô cùng trân trọng tình nghĩa vợ chồng. Sau khi về chung một nhà, Lệ Quyên và Đức Huy trở thành một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì làng giải trí Việt. 

Thời gian gần đây, Lệ Quyên còn vướng nghi vấn đang hẹn hò người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu. 

Lệ Quyên và Đức Huy đã có hơn 10 năm gắn kết vợ chồng và có với nhau 1 con trai

Ảnh: Facebook nhân vật 
Tin mới trong ngày

Video