Lệ Quyên xúc động kể về thời đi hát với cát-sê 60 nghìn/đêm, không giới hạn số bài

Music - Theo kenh14.vn

Tại buổi họp báo ra mắt 2 album "Khúc tình xưa 5 – Hẹn Hò" và album "Nhạc trẻ Lệ Quyên Vol.6 - Tình Khôn Nguôi", Lệ Quyên đã có chia sẻ đầy xúc động về những ngày đầu đi hát.

Tối ngày 10/1, Lệ Quyên đã tổ chức họp báo ra mắt 2 album "Khúc tình xưa 5 – Hẹn Hò" và album "Nhạc trẻ Lệ Quyên Vol.6 - Tình Khôn Nguôi". Nhiều ngôi sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành, Hariwon, Uyên Linh, Lương Gia Huy… đã đến chúc mừng "Nữ hoàng phòng trà".

Cũng tại buổi họp báo, Lệ Quyên chính thức ra mắt MV "Tình Khôn Nguôi". Sau MV và 2 album, nữ ca sĩ đang chuẩn bị thực hiện "Q show 2" vào dịp cuối năm 2019 với mức đầu tư khủng gấp nhiều lần so với "Q show 1" cách đây 5 năm.

Lệ Quyên tại buổi họp báo ngày 10/1.

Nhắc lại về kỷ niệm cũ khi Lệ Quyên còn là một ca sĩ hát lót tại Hà Nội khiến "Nữ hoàng phòng trà" không khỏi xúc động. Cô tâm sự: "Lúc đó tôi còn nhớ cát xê của tôi là 60 nghìn/ đêm và không giới hạn số lượng bài hát. Khách thích thì mình hát nhiều, còn khách không thích thì hát ít. Nhiều đêm hát đau rã cả họng nhưng vẫn thấy sướng và hạnh phúc lắm vì lúc đó mình chưa nổi tiếng, được đi hát đã là vui!".

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ về kỷ niệm cũ với Lệ Quyên: "Tôi vẫn còn nhớ ngày xưa, tôi ra Hà Nội hát, Lệ Quyên khi ấy vẫn là ca sĩ hát lót. Khi nghe con bé hát, tôi thích lắm và ra hậu trường bảo em phải vào Sài Gòn! Chắc chắn em sẽ là người nổi tiếng. Vậy mà cô ấy cứ đắn đo mãi đến 3 năm sau mới Nam tiến. Và đến giờ Lệ Quyên đã là nữ ngôi sao hạng A đắt show nhất hiện nay".

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Vợ chồng Trấn Thành - Hariwon.

Nam ca sĩ Lê Hiếu.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Nữ ca sĩ Uyên Linh.

Nam ca sĩ Quang Linh.

Nam ca sĩ Lương Gia Huy.

"Ông bầu" Khắc Tiệp.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video