Livestream hát karaoke sương sương, "Thánh sún" Ngân Thảo thu về lượt xem cực khủng: hơn 12 nghìn người xem cùng lúc!

TV show - Theo kenh14.vn

3 tháng qua đi từ ngày lên sóng "Thách thức danh hài", sức hút của "Thánh sún" Ngân Thảo vẫn chưa hề suy giảm.

Có thể nói, "Thách thức danh hài 2019" đã tạo nên thành công vang dội cho "Thánh sún" – Phạm Ngân Thảo. Tuy phần lớn các vòng thi Ngân Thảo đều "dập" tới tấp từ MC đến giám khảo, nhưng kịch bản bất ngờ cùng lối diễn tự nhiên đã giúp Ngân Thảo thành công chiếm trọn nụ cười của 2 danh hài từ đầu tới cuối.

Ngân Thảo đạt giải Quán quân năm 2019

Bên cạnh giải Quán quân 150 triệu đồng thì nhờ nét ngây ngô, bình dị và chân thật, "Thánh sún" Ngân Thảo không chỉ được Trấn ThànhTrường Giang – Ngô Kiến Huy yêu thích mà còn nhận được sự quí mến của khán giả toàn cả nước. Lần livestream gần đây của "thánh sún" thu hút tận hơn 12 nghìn người xem, một con số khủng khiếp vượt ngoài mong đợi của cô nàng lúc ban đầu.

Từ khi được hỗ trợ trồng răng giả, Ngân Thảo đã tự tin giao tiếp với mọi người hơn xưa. Buổi livestream hát karaoke trước khi bán đồ của cô nàng tạo được nhiều sự chú ý bởi độ giản dị, chân thật mà Ngân Thảo mang đến cho mọi người. Có thể thấy, đã 3 tháng qua đi từ ngày chính thức lên sóng nhưng sức hút của "thánh sún" vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Ngân Thảo với hàm răng trắng đều tự tin hát cho mọi người nghe và thu hút hơn 12 nghìn lượt xem

Sức hút của Ngân Thảo được cộng đồng mạng công nhận

Tin mới trong ngày

Video