Lộ ảnh Lương Minh Trang ôm hôn tình tứ bên trai lạ hậu ly hôn Vinh Râu, ai đây ai đây?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Netizen nghi ngờ Lương Minh Trang đã có người mới trước khi lên tiếng xác nhận ly hôn Vinh Râu.

Suốt 2 ngày nay, cả cõi mạng rầm rộ trước thông tin Vinh RâuLương Minh Trang chính thức ly hôn sau 6 năm chung sống. Hiện nhất cử nhất động của bộ đôi này đều nhanh chóng lọt và tầm ngắm của các "thánh hóng".

Đặc biệt, nguyên do cụ thể khiến Lương Minh Trang và Vinh Râu ly hôn ra sao đến nay vẫn là một dấu hỏi chấm.

Vinh Râu và Lương Minh Trang xác nhận ly hôn sau 6 năm chung sống

Giữa loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư, mới đây nhất, Lương Minh Trang bất ngờ bị khui ảnh ôm hôn tình tứ bên một chàng trai lạ mặt. Trong khung hình, giọng ca Tan mỉm cười hôn lên tay một chàng trai, anh chàng này cũng khoác vai và nhìn Lương Minh Trang cực tình tứ. Bức ảnh nhanh chóng bị netizen lan truyền, nhiều người nghi ngờ đây chính là lý do khiến chuyện tình của Lương Minh Trang và Vinh Râu tan vỡ.

Không để tin đồn đi quá xa, ngay lập tức, Lương Minh Trang đã lên tiếng đính chính. Cô phủ nhận chuyện hẹn hò và cho biết anh chàng đứng cạnh mình chỉ là đồng nghiệp.

Lương Minh Trang đính chính thông tin có người mới, khẳng định anh chàng trong khung ảnh đang gây xôn xao chỉ là đồng nghiệp

Trước đó, Lương Minh Trang cũng giải đáp trực tiếp khi bị dân mạng soi bằng chứng khoe đồ đôi với 1 người con trai vào 1 tháng trước khi công bố thông tin toang với Vinh Râu. Bị đồn đoán tiêu cực, Lương Minh Trang chia sẻ: "Hôm qua là 1 đêm trắng đêm ngồi đọc bình luận xong cười sặc sụa vì những lý do chia tay hoang đường mà một số bạn nghĩ ra. Tôi ngay lập tức chỉ muốn thả Haha vào những bình luận đó".

Lương Minh Trang từng bị nghi "cắm sừng" Vinh Râu trước đó

Lương Minh Trang cho biết cô và Vinh Râu quyết định "đường ai nấy đi" vì đã hết duyên nợ. Cả hai đồng thuận ly hôn trong hoà bình

Ảnh: Facebook nhân vật

Tin mới trong ngày

Video