Lộ đoạn ghi âm của nhà sản xuất series "Produce" về việc thao túng phiếu bầu?

TV show - Theo kenh14.vn

Có vẻ như sự việc gian lận của series "Produce" ngày càng có thêm nhiều tình tiết mới.

Trong khi X1 – nhóm nhạc thứ 4 được xuất xưởng từ lò đào tạo Produce đình đám đang rục rịch chuẩn bị ra mắt công chúng thì những tin tức về việc gian lận phiếu bầu vẫn gây xôn xao dư luận. Cụ thể xuất phát từ việc cộng đồng mạng đã đưa ra bảng phiếu bầu top các thực tập sinh trong đêm chung kết với lượng bình chọn cách biệt có quy luật. Mới đây, cảnh sát vào cuộc đã thêm chắc chắn hơn với nghi vấn này khi họ tìm thấy những bằng chứng mới.

Vào 31 tháng 7 vừa qua, một nhóm điều tra mạng thuộc Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul, Hàn Quốc đã tiến hành điều tra, khám xét trụ sở của CJ E&M đặt tại khu Sangam, quận Mapo và trung tâm xử lý tin nhắn bầu chọn nhằm thu thập chứng cứ về khả năng gian lận phiếu bầu. Sau 5 ngày điều tra nội bộ, nhóm cảnh sát đã bất ngờ khám xét trung tâm này.

Theo báo cáo độc quyền từ phía cảnh sát cho biết, sau khi kiểm tra kỹ càng những bằng chứng thu thập được, họ đã phát hiện ra đoạn ghi âm nằm trong điện thoại di động của một thành viên trong đội ngũ sản xuất về việc thao túng phiếu bầu, điểm đặc biệt hơn cả là không chỉ có "Produce X 101" mà cả các mùa trước cũng không ngoại lệ. Nhằm chắc chắn hơn, cảnh sát đã tiến hành một cuộc điều tra và khám xét lần thứ hai tại trụ sở của CJ E&M và cả nhà của các nhân viên trong nhóm sản xuất chương trình.

Các nhóm nhạc chiến thắng của series "Produce" I.O.I...

Wanna One

IZ*ONE

X1

Với tất cả những gì thu thập được, cảnh sát đang xem xét đến việc yêu cầu một khoản bồi thường đối với đội ngũ sản xuất chương trình theo luật vì đã có sự sai khác trong việc công bố thứ hạng của các thực tập sinh. Tuy nhiên, cụ thể ra sao thì phía cảnh sát từ chối cho biết thêm.

"Produce X 101" nổi lên với những tai tiếng về gian lận phiếu bầu. Trước đó, một bộ phận cộng đồng mạng đã lên tiếng cáo buộc nhưng đội hình top 11 thực tập sinh được ra mắt vẫn giữ nguyên. Hệ quả công cuộc điều tra của nhóm cảnh sát chính là dề nghị của một chính khách nhằm tìm ra sự công bằng cho các thực tập sinh khác và fan của họ. 

Trước đó ở các mùa 1, 2 và 3 cũng có những gương mặt fan đông nhưng hụt tay cầm tấm vé debut như Kim Nayoung, Kim Jonghyun, Lee Gaeun...

(Nguồn: AK)

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video