Lộ khoảnh khắc H'Hen Niê ngắm Thu Minh say mê, Khánh Vân "quẩy" theo nhiệt tình trong hậu trường Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Music - Theo kenh14.vn

Những khoảnh khắc hậu trường của các Hoa hậu như Khánh Vân, H'Hen Niê trong đêm chung kết khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Đêm Chung kết Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 dù đã khép lại nhưng vẫn đang tạo được những ấn tượng khó phai nhoà trong lòng khán giả Việt. Xuyên suốt 3 tiếng đồng hồ của đêm chung kết, người hâm mộ đã được đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ những màn trình diễn đặc sắc cho đến phút giây công bố đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 dành cho Nguyễn Trần Khánh Vân. 

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Trong đó, phải kể đến tiết mục mở màn được dàn dựng công phu hoành tráng với sự thể hiện của nữ ca sĩ Thu Minh cùng ca khúc "Diva". Mang đến đúng tinh thần ca khúc, Thu Minh đã khoe trọn đẳng cấp "Diva" của mình trong đêm chung kết quan trọng. 

Đặc biệt, trong đoạn clip được nữ ca sĩ chia sẻ mới đây, khoảnh khắc hậu trường của các thí sinh trong đó có cả Tân Hoa hậu Khánh Vân nhún nhảy theo giai điệu đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Chẳng những thế, đương kim Hoa hậu H'Hen Niê còn tỏ rõ sự phấn khích và phải thổ lộ với nữ ca sĩ Thu Minh rằng: "Lúc nãy em mê quá chừng luôn".

Nữ ca sĩ Thu Minh động viên tinh thần thí sinh trước khi mở màn đêm chung kết.

Khánh Vân cùng các thí sinh "quẩy" nhiệt theo giai điệu của ca khúc "Diva".

Riêng H'Hen Niê lặng lẽ đứng xem phần trình diễn của Thu Minh sau hậu trường.

Và ngay sau đó phải thổ lộ tình cảm với nữ ca sĩ.

Cũng trong đêm Chung kết vừa qua, nữ ca sĩ Thu Minh không chỉ mang đến ca khúc "Diva" mà còn lần đầu tiên thể hiện "Love You In Silence". Đây cũng là bản ballad tiếng Anh mà nữ ca sĩ lần đầu thể hiện. Chia sẻ về việc chọn ca khúc "Diva" để mở màn, Thu Minh cho biết mỗi người đều cần có sự tự tin để chứng minh bản thân thì đó chính là khi bạn trở thành "Diva" của cuộc đời mình. Đó chính là tinh thần mà cô muốn gửi gắm đến các thí sinh trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. 

Thu Minh cùng các thí sinh trên sân khấu với ca khúc "Diva".

MV "Diva" - Thu Minh

Tin mới trong ngày

Video