Loạt ảnh chụp tạp chí của Taylor Swift gây bão mạnh: Nhan sắc cực phẩm, thần thái đã chạm mức đỉnh cao

Sao star - Theo kenh14.vn

Suốt hơn 1 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Taylor Swift chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng, bất kể là phong độ sự nghiệp hay ngoại hình.

Hôm qua ngày 18/9, nữ ca sĩ Taylor Swift đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí danh tiếng RollingStone. Bên cạnh những lời tâm sự cởi mở về cuộc đời, sự nghiệp và những lùm xùm không đáng có trong quá khứ, giọng ca "Lover" còn chiêu đãi người hâm mộ loạt ảnh cực đẹp với thần thái đỉnh cao miễn bàn. Không thể phủ nhận rằng, dù đã sắp bước sang tuổi 30 nhưng Taylor Swift vẫn đang là một trong những nghệ sĩ thành công nhất, giữ vững được phong độ trong cả sự nghiệp lẫn ngoại hình.

So với nàng công chúa nhạc đồng quê vào 10 năm trước, Taylor Swift ở tuổi 30 đã trưởng thành, từng trải và mạnh mẽ lên rất nhiều, Theo đó, vẻ đẹp của nữ ca sĩ cũng bớt đi một phần dịu dàng, ngây thơ, thêm một phần sắc sảo, quyến rũ. Quan trọng hơn hết, Taylor Swift đã bắt đầu sống đúng với những gì cô yêu thích, làm âm nhạc vì đam mê và không còn quan trọng thành tích. Khán giả có thể ghét cũng có thể yêu quý Taylor, nhưng không ai có thể phủ nhận những thành công mà cô đã đạt được trong hơn 1 thập kỷ qua.

Nguồn: RollingStone

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video