Loạt ảnh ngồi kém duyên trên phim trường của Trâm Anh trước khi bị cắt sạch vai diễn

Tổng hợp - Theo yan.vn

Nhà sản xuất dự án webdrama Siêu Quậy với sự góp mặt của Trâm Anh và Cu Thóc đã tuyên bố sẽ cắt vai hai người dù cả hai đều là những diễn viên trẻ có tinh thần cầu tiến.

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi vì những lùm xùm trong thời gian qua, nhưng Trâm Anh vẫn bị NSX thẳng tay cắt toàn bộ vai diễn.

Những ngày qua, cái tên Trâm Anh bất ngờ được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội. Cô lại vừa quay xong bộ phim Siêu quậy của đạo diễn Nguyễn Lớp nói về những trò tinh nghịch, quậy phá của tuổi học trò. Trước đó đạo diễn Nguyễn Lớp cũng chia sẻ, giữa thời điểm xảy ra ồn ào, Trâm Anh đã gửi lời xin lỗi anh vì sợ ảnh hưởng đến đoàn phim.

Tuy nhiên, đến cuối cùng, đại diện NSX, ca sĩ Nhật Thủy Idol cho biết đã đưa ra quyết định hủy vai của cô đồng thời hủy bỏ toàn bộ 8 tập phim đã thực hiện cùng 2 diễn viên này. Người này đưa ra lý do vì Siêu Quậy là dự án sitcom học đường, có đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên nên bắt buộc phải thay diễn viên và quay lại từ đầu để tránh làm ảnh hưởng đến khán giả.

Cùng nhìn lại những hình ảnh không bao giờ được lên sóng của hot girl 9x:

Loạt ảnh cực hot nhưng lại không bao giờ được phép lên sóng của hotgirl Trâm Anh-1
"Siêu quậy TV" là chuỗi các tập phim tình huống ngắn chia thành các chủ đề khác nhau, xoay quanh một nhóm học sinh trong lớp học Siêu quậy. 

Loạt ảnh cực hot nhưng lại không bao giờ được phép lên sóng của hotgirl Trâm Anh-2
Các câu chuyện xoay quanh mối quan hệ thầy trò, tình bạn, tình yêu, tình người giữa các nhân vật trong trường học… qua đó lồng ghép khéo léo nhiều vấn đề thuộc các lĩnh vực: Giáo dục, xã hội, hot trend… 

Loạt ảnh cực hot nhưng lại không bao giờ được phép lên sóng của hotgirl Trâm Anh-3
Các câu chuyện của lớp Siêu quậy giúp khán giả không chỉ tìm kiếm được những phút giây thư giãn lý thú mà còn có cơ hội tìm lại hình ảnh của mình một thời cắp sách tới trường

Loạt ảnh cực hot nhưng lại không bao giờ được phép lên sóng của hotgirl Trâm Anh-4

Loạt ảnh cực hot nhưng lại không bao giờ được phép lên sóng của hotgirl Trâm Anh-5

Loạt ảnh cực hot nhưng lại không bao giờ được phép lên sóng của hotgirl Trâm Anh-6
Trâm Anh trên phim trường "Siêu Quậy"

Thường xuyên tham gia các hoạt động nghệ thuật từ gameshow, bình luận bóng đá, nhảy múa... nhưng đến nay Trâm Anh vẫn chưa tạo được dấu ấn nào đặc biệt trong lòng công chúng ngoại trừ những ồn ào.

Ảnh: Tổng hợp

Trâm Anh hiện tại đang là dược sĩ ở Hà Nội, nhờ sở hữu ngoại hình nóng bỏng, xinh đẹp, cô được mời làm mẫu ảnh và tham dự chương trình truyền hình, từ đó được nhiều người biết đến nhiều hơn. Đặc biệt là sau khi tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup" Trâm Anh càng nổi tiếng hơn trên mạng xã hội với những ý kiến trái chiều.

Mặc dù được yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, ngọt ngào nhưng cô lại thường xuyên bị cộng đồng mạng chỉ trích vì cách ứng xử thiếu tế nhị và ăn mặc hở hang của mình. 

Mới đây, một clip nóng làm xôn xao cộng đồng mạng, một số người nghi ngờ người xuất hiện trong clip đó chính là Hot girl Trâm Anh... Xem thêm

Tin mới trong ngày

Video