Loạt biểu cảm siêu cấp dễ thương của Thiều Bảo Trâm trên sóng chương trình SV 2020

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sự gần gũi, đáng yêu và loạt biểu cảm cute hột me của cô nàng đã làm điêu đứng các sinh viên vòng bảng miền Nam.

Sau 24 năm kể từ khi ra mắt, chương trình SV 2020 đã chính thức trở lại với một diện mạo  hoàn toàn mới mẻ. 30 đội tuyển đến từ 30 trường Đại học trên toàn quốc hứa hẹn sẽ làm nên một sân chơi bùng nổ của tài năng, trí tuệ và cảm xúc cùng góc nhìn độc đáo của sinh viên thời đại 4.0.

Mới đây, fanpage VTV3 cũng bất ngờ đăng tải đoạn clip từ danh sách SV 2020 - 2021 có sự tham gia của Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ lập tức chiếm trọn cảm tình từ khán giả hâm mộ nhờ loạt biểu cảm siêu cấp đáng yêu ngay trên sóng truyền hình.

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời tại SV 2020 - Sự Trở Lại

Theo đó, Thiều Bảo Trâm xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong tập 11 của SV 2020 - Sự Trở Lại, chủ đề "Khi Chúng Ta Già". Sự gần gũi, đáng yêu và loạt biểu cảm cute hột me của cô đã làm điêu đứng các sinh viên vòng bảng miền Nam. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mình sẽ đưa ra cho các bạn một hành động để mọi người có thể thực hiện nó trong phần thi của mình. Hành động này khó quá, làm một nụ hôn mọi người ạ!". Cô nàng liền thị phạm một nụ hôn gió cho phần thi của thí sinh ngay tại sân khấu SV 2020, còn các bạn nam sinh thì tỏ gia khá thích thú, đòi giơ tay lên thực hành. 

Được biết, đây là lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm ngồi "ghế nóng" một cuộc thi dành cho các bạn sinh viên, cô khá bất ngờ vì khán giả rất sung nên ngỡ như đang xem liveshow của một ca sĩ nào đó, "Trâm mong rằng sự hiện diện của Trâm ngày hôm nay sẽ không làm các bạn căng thẳng mà sẽ thi thật tốt, thật toả sáng", nữ ca sĩ nói.

Nữ ca sĩ cực xinh đẹp, phong thái tự tin và thanh lịch

Cô nàng đã thị phạm một nụ hôn gió cho phần thi của thí sinh ngay tại sân khấu SV 2020

Nguồn: Fanpage VTV3, Ảnh chụp màn hình 

Tin mới trong ngày

Video