Loạt deal mỹ phẩm sốc dịp Black Friday: Mua 1 tặng 1, giảm 50% siêu hời

Sức khỏe - Giới tính - Theo kenh14.vn

Ngồi nhà online sương sương cũng nhặt được bao món mỹ phẩm sale shock, giá hời bạn ơi.

Black Friday đúng là ngày hội săn sale, sale tưng bừng khắp chốn đó các bạn ơi. Các tín đồ làm đẹp cũng chẳng thể bỏ qua dịp này mà tranh thủ sắm đồ hời. Nhưng đâu cần phải canh me, xếp hàng chi cho cực, ngồi nhà lướt máy tính sương sương bạn cũng nhặt được khối món mỹ phẩm, skincare sale shock trong ngày hôm nay. Cùng tăm tia săn deal hời thôi nào các bạn.

Triệu hồi ngay hội mê son, son kem lỳ Maybelline đã được giảm 30% lại còn được tặng kèm 1 son kem fullsize. Không mua là tiếc đứt ruột.

Nơi mua

Kem chống nắng Anessa khiến bao nàng canh me săn sale thì giờ đang được giảm phát 40% cho chai mini 20ml.

Nơi mua

Dòng gel chống nắng dưỡng trắng lại đang có chương trình mua 2 tính tiền 1, còn chờ gì mà không mua về dùng dần bạn ơi.

Nơi mua

Trên Lazada, L'Oreal đang giảm giá shock đến 50% cho bộ sản phẩm chống lão hóa với sữa rửa mặt, kem dưỡng và serum minisize. Ngoài ra với hóa đơn trên 299k, bạn còn được tặng thêm bộ quà tặng 250k.

Nơi mua

Bộ kem dưỡng và kem chống nắng, serum cũng đang được sale 50% chỉ còn 319k. "Quẹo lựa, quẹo lựa" nào các chị em.

Nơi mua

Đợi cả năm thì cuối cùng Paula's Choice cũng đã giảm lotion BHA lừng danh. Giảm đến 40%, có mua để dùng dần từ giờ đến Black Friday năm sau cũng không tiếc đâu các bạn.

Nếu đang tìm kiếm sản phẩm chống lão hóa hiệu quả, được bác sĩ yêu thích thì bặn đừng bỏ qua em serum retinol của Paula's Choice khi em nó cũng đang được sale thẳng tay 40%.

Bỏ ra chỉ 895k là bạn đã sắm được bộ sản phẩm dưỡng sáng da của La-Roche Possay với serum C10 full size và cả loạt đồ minisize, tặng túi xinh xắn.

Nếu đang tìm mua serum dưỡng da vượt qua những ngày Thu Đông hanh hao thì deal hời mua 2 tính tiền 1 dòng serum dưỡng ẩm xương rồng của Huxley đúng là thứ bạn cần.

Nơi mua

Em serum 10% niacinamide của Paula's Choice cũng vô cùng nổi tiếng và nhận được vô số đánh giá tốt từ những người đã từng sử dụng. Với giá sale 20% khá ổn áp, bạn cũng rất nên cho em nó vào danh sách mua sắm cho Black Friday này.

Ảnh: Internet

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video