Lỗi diện boots thấp cổ khiến chân dài cũng thành ngắn, hội chị em “nấm lùn” càng phải “cạch”

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nếu vướng phải sai lầm sau đây khi diện boots, vóc dáng không những bị dìm mà tổng thể trang phục cũng bớt đẹp đi đáng kể.

Trong danh sách những kiểu giày được khuyến khích diện ngày Tết, boots thấp cổ chính là lựa chọn hàng đầu. Kiểu giày này đủ lịch sự và sự xuất hiện của boots thấp cổ sẽ biến mọi set đồ, dù là đơn giản nhất trở nên xịn sò, chanh sả hơn. Nhưng đó là khi bạn không mắc lỗi khi diện boots thấp cổ, còn nếu vướng phải sai lầm sau đây, vóc dáng không những bị dìm mà tổng thể trang phục cũng bớt đẹp đi đáng kể.

Sai lầm chúng ta đang nói tới chính là để lộ nếp gấp gấu quần khi mix skinny jeans cùng boots thấp cổ. Cách diện này khiến cặp chân thêm nặng nề và cũng ngắn đi hẳn. Ngay cả với những sao nữ sở hữu chiều cao lý tưởng như: Jessica Biel, Hailey Bieber hay Hoa hậu Thế giới năm 2000 - Priyanka Chopra cũng bị bớt xén chiều dài đôi chân khi diện boots thấp cổ + quần skinny jeans theo cách dìm dáng ấy.

Thực chất, quần skinny jeans và boots thấp cổ là cặp bài trùng giúp kéo chân dài tít tắp cho các nàng. Nhưng đó phải là khi, bạn mix quần skinny jeans với đôi boots thấp cổ sao cho tạo sự phẳng phiu, không một nếp gấp cho đôi chân. Có như thế, vóc dáng mới được cải thiện hiệu quả và độ chỉn chu của tổng thể trang phục cũng được nâng lên.

Nói tóm lại, Tết nhất diện boots, đặc biệt là bộ đôi boots thấp cổ + quần jeans thì bạn đừng mắc sai lầm trên nhé.

Tin mới trong ngày

Video