Lý do Shawn Mendes bị "gọi hồn" khi Camila chia tay: Ánh mắt ngây ngốc "dán" vào cô bạn từ lâu dù nàng có bạn trai

Sao star - Theo kenh14.vn

"Chemistry" quá đỉnh giữa Shawn Mendes và Camila Cabello khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Sáng nay (ngày 25/6 theo giờ địa phương), nữ ca sĩ Camila Cabello đã chính thức tuyên bố chia tay bạn trai Matthew Hussey sau 18 tháng hẹn hò. Được biết, hai người đã chia tay trong hòa bình từ lâu và sẽ tiếp tục làm bạn. Tuy nhiên, thay vì tiếc nuối cho sự chấm dứt của một cặp đôi nổi tiếng, cư dân mạng lại đồng loạt hy vọng vào một cặp đôi khác đang khiến cư dân mạng rần rần vì độ đẹp đôi khi cùng kết hợp trong MV mới. Cặp đôi này không ai khác chính là Camila Cabello cùng nam ca sĩ điển trai nhất nhì Hollywood hiện tại - Shawn Mendes.

Đây chưa phải lần đầu công chúng dấy lên nghi ngờ về hai người này. Nhưng "chemistry" (độ tương tác hóa học) của cặp đôi trong MV kết hợp quá tình và quá chân thật, khiến mối nghi này một lần nữa bùng lên mạnh mẽ. Đặc biệt, ánh mắt của Shawn dành cho Camila trong cả MV lẫn video hậu trường đều khiến người hâm mộ quắn quéo không thôi. Người ta thường bảo "ánh mắt thì không biết nói dối", chính vì thế, nghi án "MV giả tình thật" của Shawn và Camila càng có cơ sở. Chiến hạm này sẽ là chiến hạm được dân tình đẩy nhiệt tình nhất.

Chị làm gì mà anh nhìn chăm chú thế?

Kéo co cũng phải "tình" thế mới chịu được sao?

Chưa bao giờ Shawn lại diễn cảnh tình cảm thật đến vậy

Ánh mắt nhìn Camila quá rõ ràng thế này sao có thể không nghi ngờ?

Shawn mỗi lần gần gũi cô bạn là ngượng chín mặt, cười như kẻ ngốc, ánh mắt thì như mật ngọt và còn tận dụng mọi cơ hội để ôm chặt nàng nữa chứ

Ánh mắt của Camila nhìn Shawn cũng chẳng có kém cạnh

Từ sau lần đầu đứng chung sân khấu từ hơn một năm trước, Camila và Shawn luôn thân thiết và dành vị trí đặc biệt trong lòng nhau

Mọi chuyện cũng không chỉ dừng lại ở "hint" do fan soi được. Mới đây, Shawn Mendes và Camila còn được bắt gặp hẹn hò riêng, đi ăn trưa và chuyện trò rôm rả. Chính bằng chứng này càng khiến "shipper" có thêm hy vọng để đẩy thuyền mạnh hơn nữa. Hy vọng trong tương lai gần, chúng ta sẽ nhận được tin vui từ cặp đôi siêu đáng yêu này.

Phải thừa nhận rằng Shawn và Camila trông rất đẹp đôi

Nguồn: Youtube

Tin mới trong ngày

Video