Lý Quí Khánh mang cả đoàn “Bông hậu” lên sàn diễn, nhưng nổi nhất vẫn là Hà Hồ và Mai Phương Thúy

Fashion - Theo kenh14.vn

Là show diễn lớn đầu tiên trong 10 năm sự nghiệp của mình, dường như NTK Lý Quí Khánh ôm tham vọng biến sàn diễn "Feminism" thành nơi tụ hội của những Bông hậu tiếng tăm nhất trong Vbiz.

Nào là Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Mâu Thủy, Phương Khánh, Huyền My, Thúy Ngân, Lâm Thu Hằng... thế nhưng "spotlight" thật sự đã thuộc về hai cái tên là Mai Phương Thúy và Hồ Ngọc Hà.

NTK Lý Quí Khánh cùng "bầu đoàn thê tử" ra chào kết khán giả

Từng tuyên bố rút lui khỏi showbiz, có lẽ show diễn cá nhân đầu tiên của NTK Lý Quí Khánh là dịp hiếm hoi mà công chúng được chiêm ngưỡng khả năng trình diễn thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy.

Đã 12 năm trôi qua kể từ khi đăng quang, dễ nhận thấy rằng Mai Phương Thúy không còn thon gọn như trước. Tuy nhiên thần thái rạng ngời ở cô là điều không thể phủ nhận.

Cô diện một thiết kế sequin khá cồng kềnh, chỉ để lộ đúng khuôn ngực "phồn thực".

Chẳng mang danh Bông hậu như các người đẹp khác, thế nhưng ngôi vedette đích thực của show diễn này vẫn thuộc về Hồ Ngọc Hà. Điều này vô cùng dễ hiểu bởi cô luôn được xem như người chị thân thiết của Lý Quí Khánh cũng như vị thế "Nữ hoàng giải trí" chưa ai thay thế.

Thiết kế mà Hà Hồ thể hiện đòi hỏi bản lĩnh cao cường của một siêu mẫu. May thay điều này vẫn luôn tồn tại ở cô mặc dù âm nhạc mới là lĩnh vực sở trường.

Những gương mặt đình đám xuất hiện trên đường băng của "Feminism" như Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến...

Siêu mẫu - Hoa khôi Lan Khuê

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

Thúy Ngân - người đẹp thủ vai "Hân Hoa Hậu" trong bộ phim truyền hình đình đám "Gạo Nếp Gạo Tẻ. Năm 2009, cô từng giành ngôi vị Á khôi 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009 và là đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011.

Nguyễn Minh Tú nhận được danh hiệu "Hoa hậu châu Á" tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Á hậu Hoàn vũ Mâu Thủy

Màn chào kết của show diễn "Feminism" không trơn tru như dự tính. Có lẽ bởi số lượng... Bông hậu nhiều quá.

Thậm chí đến phút cuối, tất cả phải đứng xếp hàng để nghe NTK Lý Quí Khánh... điểm danh và gửi lời cảm ơn đến từng người.

Tin mới trong ngày

Video