Lý Thạnh không muốn làm bản sao của Triệu Vy

Tổng hợp - Theo yan.vn

Lý Thạnh khẳng định con đường phát triển sự nghiệp của mình chỉ là vô tình trùng hợp với Triệu Vy mà thôi.

Hôm 13/06 vừa rồi, dàn diễn viên của Không phải Hoa, Chẳng phải Sương đã tổ chức họp báo với sự tham gia của 2 diễn viên chính Lý Thạnh và Trương Duệ.

Lý Thạnh
Lý Thạnh trong buổi họp báo

Không phải Hoa, Chẳng phải Sương là tác phẩm mới nhất của nhà văn, biên kịch Quỳnh Dao. Ngoài 2 diễn viên trẻ là Lý ThạnhTrương Duệ, phim còn có sự tham gia của Lâm Tâm Như, Ngô Khải Hoa, Cao Tử Kỳ và nam diễn viên Hàn Quốc Joo Jin Mo. Nội dung phim sẽ là những câu chuyện giằng xé giữa cảm xúc và lý trí, giữa tình yêu và lòng thù hận. Kết phim cũng đậm chất Quỳnh Dao với một đám cưới lộng lẫy như mơ, người chân tình sẽ tìm thấy hạnh phúc.

Lý Thạnh và Trương Duệ

Lý Thạnh và Trương Duệ
Lý ThạnhTrương Duệ

Lý Thạnh chia sẻ, Quỳnh Dao là người rất kỹ tính, bà để ý từng tình tiết trong phim, từng chi tiết của trang phục. Lý Thạnh đã phải mất đến 2 tháng để tìm hiểu và cảm nhận nhân vật của mình, còn Trương Duệ đã phải đến Học Viện Âm Nhạc Trung Ương để tìm hiểu về việc chơi đàn piano.

Triệu Vy và Lý Thạnh
Triệu VyLý Thạnh cùng đóng vai Tiểu Yến Tử trong 2 phiên bản Hoàn Châu Cách Cách

Hiện tại, có khá nhiều người cho rằng Lý Thạnh đang cố bắt chước Triệu Vy. Từ nhân vật Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách cho đến con đường phát triển sự nghiệp. Triệu Vy sau khi tham gia Hoàn Châu Cách Cách đã tham gia vào tác phẩm khác của Quỳnh DaoTân Dòng Sông Ly Biệt. Giờ Lý Thạnh cũng tham gia vào bộ phim mới của Quỳnh Dao là  Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương. Triệu Vy từng tham gia Kinh Hoa Yên Vân với vai Diêu Mộc Lan gây được tiếng vang rất lớn thì Lý Thạnh cũng sẽ là Diêu Mộc Lan khác với phiên bản phim năm 2013.

Triệu Vy và Lý Thạnh
Triệu Vy tham gia Tân Dòng Sông Ly Biệt, Lý Thạnh đóng vai chính Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương,
hai bộ phim đều là tác phẩm của Quỳnh Dao

Triệu Vy và Lý Thạnh
Triệu VyLý Thạnh cùng đóng vai Diêu Mộc Lan trong 2 phiên bản phim Kinh Hoa Yên Vân

Rất nhiều phóng viên tham gia buổi họp báo đã lên tiếng hỏi Lý Thạnh về chuyện phải chăng cô đang bước theo con đường của Triệu Vy để tìm được thành công lớn như đàn chị. Lý Thạnh đã trả lời: "Chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi. Tôi nhận được kịch bản hay và đọc nó, đạo diễn mới là người quyết định mà."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu VyLý Thạnh tại dienanh.net

Tin mới trong ngày

Video