Mai Phương bất ngờ tái xuất trong web drama "Thần Chết Tập Sự" của Tuấn Trần: Số cực không khác gì đời thật

Ciné - Theo kenh14.vn

"Thần Chết Tập Sự"- web drama mới của Tuấn Trần quy tụ dàn diễn viên toàn những tên tuổi đình đám, trong số đó Mai Phương chính là gương mặt được chú ý nhiều nhất.

Sau một thời gian khiến khán giả đứng ngồi không yên vì những chia sẻ xoay quanh dự án web drama mới, cuối cùng Tuấn Trần cũng cho ra mặt trailer chính thức đầu tiên của bộ phim Thần Chết Tập Sự. Thước trailer dài hơn 3 phút gây ấn tượng với khung cảnh có phần ma mị, u ám cùng những câu chuyện tang thương nơi thế giới bên kia.

Trailer phim Thần Chết Tập Sự

Clip mở đầu với không khí khá vui nhộn khi Thần Chết (Anh Đức) cùng các đàn em phải nài nỉ các vong hồn đi đầu thai. Thế nhưng ngay sau đó không khí u ám lập tức bao trùm cùng sự xuất hiện của hàng loạt các vong hồn với những câu chuyện của riêng họ. Kể từ đây, mỗi người có dịp giãi bày, chia sẻ về những nuối tiếc của bản thân, về người họ thương yêu và nhờ Thần Chết gỡ bỏ những muộn phiền trước khi họ siêu thoát.

Thần chết lộ diện

Lắng nghe tâm sự của các vong hồn

Diễn viên Tuấn Trần – nhân vật trung tâm của phim chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong trailer cùng một pha hành động ngắn và câu thoại: "Hãy uống chén trà rồi an tâm đi đầu thai" khiến khán giả có thể phần nào hình dung về vai trò Thần Chết của anh.

Tuấn Trần xuất hiện chớp nhoáng trong trailer

Spotlight trong clip lần này thuộc về Mai Phương cùng màn xuất hiện khá ngắn ngủi của cô. Trong phim, Mai Phương sẽ đảm nhận vai một cô gái chết trẻ và ngày cô lìa đời cũng chính là ngày cưới của cô. Đây hứa hẹn sẽ lại là một vai diễn lấy đi nhiều nước mắt của khán giả sau một thời gian Mai Phương vắng bóng để điều trị bệnh ung thư.

Tạo hình khắc khổ, gương mặt đượm buồn của Mai Phương

Dự án Thần Chết Tập Sự sẽ bao gồm 21 tập - một con số khá lớn với thể loại webdrama. Mỗi tập phim là một câu chuyện nhỏ xoay quanh nhiều vấn đề của xã hội hiện nay. Những câu hỏi về việc con người đột nhiên chết đi sẽ như thế nào, tâm lý họ sẽ ra sao hay chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ còn quá nhiều việc chưa kịp làm,... sẽ được Tuấn Trần cùng ekip đặt ra trong mỗi tập phim.

Chia sẻ về dự án lần này, Tuấn Trần cho biết: "Các đề tài tôi chọn để thực hiện rất ít được chuộng ở thị trường web drama Việt Nam. Chọn con đường này, hơn ai hết tôi biết mình phải chấp nhận rủi ro, thậm chí là thất bại. Dẫu biết là khó khăn nhưng khi bắt tay làm tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ làm để trải nghiệm, thử sức. Với Tuấn Trần, nếu đã làm thì phải nghiêm túc, hết sức mình. Kể cả phim có bị chê dở hay chưa tốt thì coi như là một bài học cho mình và ekip."

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Thần Chết Tập Sự?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thần Chết Tập Sự chính thức phát hành từ 20h ngày 21/11 trên kênh Youtube của Tuấn Trần.

Tin mới trong ngày

Video