Màn cà khịa cực gắt: 7 cầu thủ của đội bóng mạnh nhất nước Đức bị đối phương dùng photoshop biến thành người cụt cả 2 tay

Sport - Theo kenh14.vn

Fanpage đội bóng Schalke 04 xóa hết cánh tay của các cầu thủ Bayern sau khi cho rằng đội bóng của họ bị trọng tài và VAR từ chối 2 quả penalty. Trong suy nghĩ của team truyền thông Schalke, rõ ràng không có tay thì không thể để bóng chạm tay!


Tối 24/8, Schalke 04 tiếp đón Bayern Munich trên sân nhà Veltins-Arena. Chung cuộc, chủ nhà thúc thủ 0-3 trước các vị khách. Tiền đạo Lewandowski ghi cả 3 bàn thắng cho Bayern. Nhưng Schalke không thể nuốt trôi thất bại này.

CĐV đội chủ nhà cho rằng họ bị trọng tài xử ép. Đó là các tình huống ở phút 57 và 69, Schalke tin rằng bóng đã chạm vào tay của Benjamin Pavard và Ivan Perisic trong vùng cấm. Tuy nhiên, trọng tài chính và VAR đã bỏ qua.

Cay cú vì nghĩ mình mất 2 quả phạt đền, team truyền thông Schalke 04 đã có một hành động cà khịa. Trong tấm ảnh đăng lên fanpage chính thức của đội, 7 cầu thủ Bayern bị xóa sạch 2 cánh tay. Trong suy nghĩ của Schalke, đây là cách để Bayern thoát 2 quả phạt đền. Rõ ràng, không có tay thì không thể để bóng chạm tay được.

Các trang mạng xã hội của các đội bóng Đức vốn nổi tiếng về sự hóm hỉnh. Họ rất giỏi về lĩnh vực cà khịa lẫn nhau.

Team truyền thông Schalke dùng photoshop xoá sạch cánh tay của 7 cầu thủ Bayern.

Chiến thắng đưa Bayern lên vị trí thứ tư với 4 điểm sau 2 vòng. Họ còn kém đội dẫn đầu khoảng cách 2 điểm. Trong khi đó Schalke tụt xuống vị trí 12.

Vòng tiếp theo, Bayern trở về sân nhà tiếp Mainz 05 vào 31/8 còn Schalke tiếp Hertha Berlin.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video